Các chương trình về du học Hàn Quốc

15:44, 15/01/2021 - admin

Các chương trình về du học Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đa dạng về nhiều loại hình du học, nhiều các chương trình đi du học Hàn, vì vậy mà nếu các bạn đang có ý định đi du học Hàn Quốc, hãy tìm hiểu kỹ về các chương trình và loại hình du học tại đây, nhằm lựa chọn cho bản thân một chương trình du học Hàn Quốc phù hợp. Ngay trong bài viết này, hãy cùng tổ chức giáo dục quốc tế MNI tham khảo qua về các chương trình du học Hàn Quốc nhé !

1. Chương trình du học tiếng Hàn

Đây là một chương trình du học ngắn hạn, chỉ du học trong thời gian là 1 năm, chương trình này dành riêng cho các bạn sinh viên muốn tìm hiểu và cải thiện nâng cao trình độ ngoại ngữ Hàn. Chương trình du học tiếng Hàn sẽ có 4 kỳ vào các thàng 3,6,9,12. Việc học sẽ chủ yếu chú trọng về thực hành và học 4 kỹ năng tiếng Hàn tương đương trình độ Topik.

2. Chương trình du học nghề

Du học nghề tại Hàn được xem là một hình thức xuất khẩu lao động Hàn, tuy nhiên việc du học nghề tại Hàn sẽ được nâng cao hơn một bậc, là bạn sẽ được đi học một nghề cụ thể, có bằng tốt nghiệp và chứng chỉ học nghề tại đây, tạo điều kiện tìm việc làm dễ dàng hơn.

3. Chương trình du học hệ Cao đẳng

Chương trình du học hệ Cao đẳng kéo dài trong thời gian là 2 năm. Học xong chương trình này , bạn có thể liên thông lên du học hệ đại học. Bạn sẽ được học lý thuyết 40% và còn lại là thực tập kinh nghiệm có lương.

4. Du học hệ Đại học : tùy vào những ngành học khác nhau mà thời gian đi du học trong khoảng từ 2,5 – 5 năm

5. Du học hệ Thạc sĩ

6. Du học hệ Tiến sĩ

Du học Hàn Quốc được chia ra rất nhiều chương trình,  bên cạnh đó, mỗi chương trình du học sẽ đòi hỏi các bạn học sinh – sinh viên những điều kiện cơ bản, những điều kiện chung và riêng biệt mà các bạn cần đáp ứng để có thể đi qua nước Hàn Quốc du học. Nếu các bạn đang có những ý định muốn đi du học Hàn Quốc, thì ngay bây giờ hay liên hệ cho trường quốc tế MNI để được hướng dẫn chi tiết về vấn đề du học Hàn cũng như những thủ tục, những điều kiện cơ bản đi du học Hàn một cách sớm nhất có thể nhé!