Các đơn hàng phổ biến dành cho người đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

12:58, 07/01/2021 - admin

Các đơn hàng phổ biến dành cho người đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Hiện nay, việc đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan không còn quá xa lạ đối với người lao động. Xuất khẩu lao động tại Đài Loan vừa dễ dàng lại còn nhanh chóng kiếm được 1 số tiền khá hời để khi về lại Việt Nam, người lao động sẽ có tiền đầu tư vào con đường mới thành công hơn. Nói tới việc đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan, chắc hẳn phải nhắc đến các đơn hàng phổ biến mà người lao động được tuyển dụng sang Đài Loan làm việc. Và ngay trong bài viết này, chúng ta hãy cũng đi vào tìm hiểu và biết hơn về các đơn hàng phổ biến dành cho người đi XKLĐ tại Đài Loan nhé!

1. Đơn hàng xây dựng

Đơn hàng đầu tiên phải nói đến chính là đơn hàng xây dựng, đơn hàng xây dựng là đơn hàng có mức lương khá cao, được xem là cao nhất trong các đơn hàng phổ biến tại Đài Loan. Ngành xây dựng không yêu cầu nhiều kinh nghiệm, chỉ cần người lao động có sức khỏe và chăm chỉ, chịu được áp lực. Mức thu nhập trung bình trên 20 triệu, nếu bạn siêng năng và chịu tăng ca, một tháng bạn có thể kiếm được lên đến mức lương 30 triệu.

2. Đơn hàng cơ khí : mức thu nhập cho công việc làm cơ khi dao động trong khoảng từ 18 – 23 triệu VNĐ/ tháng.

3. Đơn hàng may mặc : mức lương trung bình của người lao động Việt sẽ nằm trong khoảng 20 – 24 triệu VNĐ/tháng. Vì đây là nước chuộng về ngành may mặc, nên mức lương khá ổn, công việc rất phù hợp với chị em phụ nữ.

4. Đơn hàng điện tử : lương mà người đi XKLĐ tại Đài Loan nhận vào hàng tháng sẽ là 20 – 22 triệu. Nếu làm thêm giờ tăng ca sẽ được lĩnh thêm.

5. Đơn hàng trong ngành chế biến thủy hải sản : Người đi XKLĐ sẽ nhận được mức thu nhập từ 19 – 21 triệu đồng.

6. Đơn hàng chế biến thực phẩm: đơn hàng này sẽ trả lương người lao động Việt từ 17 – 20 triệu/ tháng.

7. Điều dưỡng , hộ lý trong viện dưỡng lão : Đây là một công việc không mấy dễ dàng. Công việc này yêu cầu trình độ học vấn ít nhất phải tốt nghiệp bậc trung học phổ thông. Thu nhập sẽ nằm ở mức 19 triệu đồng/tháng.

8. Đơn hàng giúp việc: Công việc có mức lương cơ bản thấp nhất trong các đơn hàng, nằm trong khoảng 15 – 17 triệu/tháng.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu muốn tìm một công ty có thể giúp bạn vấn đề đi XKLĐ nhận các đơn hàng này, thì hãy đến với tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI để được tư vấn và hổ trợ bạn sớm nhất nhé!