Chi tiết về các chương trình hoc bổng du học Đài Loan

12:02, 01/07/2021 - admin

Chi tiết về các chương trình hoc bổng du học Đài Loan

Du học Đài Loan với chi phí rẻ, bằng cấp được công nhận quốc tế, chính vì thế mà mô hình này được giới trẻ Việt Nam xem là một giải pháp cứu cánh cho tương lai khi được trãi nghiệm nền tảng giáo dục tiên tiến bậc nhất châu Á.

Bên cạnh việc chi phí du học Đài Loan khá rẻ so với thị trường du học quốc tế hiện tại mà các học bổng du học Đài Loan còn khiến cho việc du học trở nên hứng thú và dễ dàng hơn rất nhiều. Đặc biệt là đối với các gia đình có tài chính thấp.

Hôm nay, hãy cùng trường quốc tế MNI tìm hiểu chi tiết về một vài chương trình học bổng du học Đài Loan đang cực kỳ hot vào thời điểm hiện tại bạn nhé:

  1. MOE - Học bổng du học Đài Loan được chính phủ Đài Loan tài trợ

Nhờ những thành tựu nổi bật trong mối tương quan kinh tế và xã hội giữa hai nước VIệt Nam và Đài Loan. Chính phủ quốc gia này nhiệt liệt tài trợ gói học bổng du học Đài Loan MOE nhằm kích cầu giáo dục tại Việt Nam. Góp phần thúc đẩy trình độ cho du học sinh tại Việt Nam đến đây du học.

  1. Học bổng du học Đài Loan được tài trợ bởi các trường đào tạo nhằm thúc đẩy khuyến học

Nhiều trường Đại học tại Đài Loan đã và đang tổ chức các chương trình học bổng cực kỳ hấp dẫn dành cho sinh viên châu Á, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể nhận được gói học bổng này, du học sinh cần đảm bảo nhận được thư giới thiệu bởi các trung tâm liên kết bảo trợ tại Việt Nam. Một ví dụ điển hình như tại trường quốc tế MNI, chúng tôi có thư giới thiệu từ các chương trìn học bổng du học Đài Loan điển hình như:

  • Học bổng du học Đài Loan miễn học phí 100%

  • Học bổng du học toàn phần năm thứ 1

  • Học bổng du học Đài Loan 50% học phí và 50% ký túc xá

  • Và còn rất nhiều chương trìn học bổng khác.

  1. Học bổng từ quỹ Taiwan ICDF

Học bổng du học Đài Loan được trích từ quỹ Taiwan ICDF là nhóm học bổng phụ cấp nhằm hổ trợ chi phí học phí, ký túc xác dành cho du học sinh là chính. Thông thường du học sinh nhận học bổng sẽ được trợ cấp chi phí này hàng tháng bằng tiền mặt. Tuy nhiên, học bổng chỉ dành cho các du học sinh du học Dài Loan thuốc các trường trong danh sách quản lý của quỹ ICDF.

  • Học bổng du học Đài Loan bậc cử nhận: 12.000 Đài tệ

  • Học bổng du học Đài Loan bậc Thạc sĩ: 15.000 Đài tệ

  • Học bổng du học Đài Loan bậc TIến sĩ: 17.000 Đài tệ