Điều kiện để đi du học nghề tại Hàn quốc

19:41, 28/02/2021 - admin

Điều kiện để đi du học nghề tại Hàn quốc

Du học nghề Hàn quốc là một loại đi học một nghề chuyên biệt, tập trung và việc thực hành nghề chọn theo học là chính và du học nghề sẽ có thể vừa học vừa làm nghề đó được hưởng lương . Điều kiện để đi du học nghề tại Hàn Quốc dễ hơn nhiều so với các diện du học khác. Ngay trong bài viết này, trường quốc tế MNI xin phép gửi đến các bạn điểu kiện để đi du học nghề tại Hàn Quốc nhằm giúp các bạn tham khảo qua trước khi lựa chọn du học nghề.

Những ứng viên đủ điều kiện đi du học nghề tại Hàn Quốc

  • Tuổi : 18 – 30 tuổi
  • Tốt nghiệp THPT cùng với điểm học bạ trung bình từ 5.0 trở lên.
  • Có chứng chỉ tiếng Hàn Topik 1 – level 2 hoặc Klat 2 (nếu chưa có chứng chỉ, có thể đến với trường quốc tế MNI để được học và hướng dẫn chi tiết về việc học lấy bằng)
  • Sức khỏe: không mắc các bệnh truyền nhiễm. Khám sức khỏe tại các bệnh viện lớn trong thành phố để có giấy xác nhận.
  • Chứng minh tài chính : gia đình phải có tài khoản ngân hàng tối thiểu trên 10.000 usd gửi trước 6 tháng tình từ lúc làm hồ sơ du học nghề. Vấn đề này các bạn có thể liên hệ với trường quốc tế MNI để giải thích và hỗ trợ cách chứng minh tài chính.
  • Không có tiền án tiền sự.
  • Và các vấn đề chi tiết cần lưu ý ( liên hệ với trường quốc tế MNI để được tư vấn thêm)

Thời gian du học nghề tại Hàn Quốc sẽ được kéo dài trong vòng 24 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn có bằng Topik 1 cấp 2 trở lên, bạn sẽ được vô học chuyên ngành mà không cần qua lớp đào tạo tiếng Hàn, chỉ học trong vòng 18 tháng.

Sau khi học xong, bạn có thể trở về Việt Nam hoặc ở lại làm việc tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, nếu muốn làm việc tiếp tục tại Hàn, bạn cần biết thêm các thông tin về việc gia hạn visa và các vấn đề khác. Nếu các bạn muốn biết thêm chi tiết, hãy liên hệ với trường quốc tế MNI để được tư vấn và hỗ trợ nhé!