Điều kiện đi du học Đài Loan hệ Đại học năm 2022

00:23, 25/06/2022 - admin

Điều kiện đi du học Đài Loan hệ Đại học năm 2022

Theo thống kê hiện nay, số lượng sinh viên Việt Nam là du học sinh đang theo học tại Đài Loan đang xếp thứ 2 so với các các quốc gia đi du học khác. Điều này có thể thấy được một sức hút mạnh mẽ của quốc gia này đối với các bạn sinh viên Việt Nam, nhờ vào nền giáo dục tốt cùng với mức chi phí du học được xem là thấp hơn so với các quốc gia lân cận như Nhật Bản, Hàn Quốc,… nên việc du học Đài Loan trở nên phổ biến cũng quá rõ ràng. 

Trong bài viết ngày hôm nay, trường quốc tế MYT sẽ gửi đến các bạn những thông tin cơ bản về các điều kiện đi du học Đài Loan hệ Đại học năm 2022 để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn hướng đi đúng đắn cho tương lai nhé!

Điều kiện đi du học Đài Loan hệ Đại học năm 2022

Đối với hệ Đại học, điều kiện đi du học Đài Loan bạn cần đảm bảo có các yêu cầu sau:

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông không quá 4 năm.
  • Điểm học trung bình học bạ cấp 3 mỗi năm từ 6.0 / 10 trở lên.
  • Có chứng chỉ năng lực Hoa ngữ TOCFL cấp độ 3 trở lên. Hoặc chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 trở lên nếu học bằng tiếng Anh, tùy theo trường và tùy theo ngành.
  • Ghi danh: Trước ngày 31/10 đối với khóa mùa xuân và trước ngày 31/3 đối với khóa mùa thu.
  • Một số giấy tờ chứng minh các hoạt động, nghiên cứu hoặc công việc liên quan đến chuyên ngành định xin. Để làm đẹp hồ sơ.
  • Miễn thi ngoại ngữ đối với sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ học xong ít nhất năm thứ 1 đại học KHXH & NV và đại học Sư phạm, điểm trung bình từ 6.0 trở lên

Trên đây chính là các điều kiện cơ bản đi du học Đài Loan hệ đại học năm 2022, nếu các bạn muốn biết thêm những thông tin chi tiết hơn về cách thức đăng ký, giấy tờ chứng từ để xin visa, phỏng vấn du học sẽ được đội ngũ giáo viên, công nhân viên tại tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI tư vấn và hướng dẫn hỗ trợ.

Là một trong những trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín nhất trong 15 năm qua, myt.edu.vn cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình đã giúp cho hàng triệu ước mơ du học Đài Loan của các bạn học viên tại Việt Nam thành hiện thực.

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thực chiến, từng là du học sinh du học Đài Loan tại MYT, sau khi về nước với kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đài Loan, các bạn lại cùng myt.edu.vn tiếp tục lan tỏa tinh thần học tập không ngừng nghỉ, phấn đầu không ngừng nghỉ đặc biệt trong việc du học Đài Loan.

Myt không chỉ được biết đến như một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Việt Nam mà còn được xem là đối tác uy tín tại các trường đại học danh tiếng tại Đài Loan. Chính vì thế, việc xin visa du học Đài Loan trở nên cực kỳ dễ dàng khi học viên được chúng tôi tư vấn và hổ trợ.

Cùng với hệ thống ký túc xá tại trung tâm, học viên có thể theo học tiếng Đài Loan, thử nghiệm cuộc sống vừa học vừa làm tại ký túc xá của trung tâm ngay tại Việt Nam để tập làm quen với những trãi nghiệm thực tế trước khi du học Đài Loan chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong nhân sinh quan trước khi du học Đài Loan.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đài Loan MYT

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Tổng đài tư vấn: 0898.591.718

Website: mni.edu.vn