Điều kiện đi du học Đài Loan hệ Tiến sĩ năm 2022

00:31, 25/06/2022 - admin

Điều kiện đi du học Đài Loan hệ Tiến sĩ năm 2022

Đi du học hệ tiến sĩ ở Đài Loan là cơ hội hiếm để có thể tham gia vào một chương trình đào tạo sau đại học chất lượng cao, được hòa mình vào một đất nước Á Đông, được trải nghiệm tất cả những gì mà đất nước này mang lại. Các chương trình tiến sĩ ở Đài Loan yêu cầu sinh viên phải có sự cạnh tranh, nỗ lực, và phải có các kĩ năng suy nghĩ tích cực và độc lập. Nghiên cứu sinh muốn hoàn thành chương trình tiến sĩ ở Đài Loan phải thực hiện nghiêm túc các nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của giáo sư và phải hoàn thành cũng như bảo vệ luận án tiến sĩ từ nghiên cứu đó. 

Nếu các bạn đang muốn đi du học Đài Loan theo hệ Tiến sĩ năm 2022 thì bài viết “Điều kiện đi du học Đài Loan hệ Tiến sĩ năm 2022” mà trường quốc tế MYT chuẩn bị giới thiệu ngay sau đây sẽ là một thông tin hữu ích để các bạn tham khảo và lựa chọn hướng đi – mục tiêu học tập cho tương lai nhé!

Điều kiện đi du học Đài Loan hệ Tiến sĩ năm 2022

  • Tốt nghiệp thạc sĩ kết quả từ khá trở lên
  • Tiến sĩ: Toeic 700 / Ielts 5.5 trở lên – Tiếng Hoa TOCFL cấp 3 trở lên
  • Có 2 giấy giới thiệu của phó giáo sư, giáo sư
  • Có hộ chiếu không có tiền án tiền sự
  • Một số giấy tờ chứng minh các hoạt động, nghiên cứu hoặc công việc liên quan đến chuyên ngành định xin. Để làm đẹp hồ sơ…
  • Ngoài ra các bạn nên tích cực tham gia các công tác xã hội để có được thêm các thành tích. Nhất là những bạn muốn xin học bổng du học Đài Loan.
  • Miễn thi ngoại ngữ đối với sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ học xong ít nhất năm thứ 1 đại học KHXH & NV và đại học Sư phạm, điểm trung bình từ 6.0 trở lên

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Đài Loan, trường giáo dục quốc tế MYT đã tư vấn và làm hồ sơ thành công cho hàng trăm sinh viên. Đặc biệt là hỗ trợ xin học bổng thành công, giúp rất nhiều sinh viên giảm nhẹ gánh nặng tài chính, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối. Nếu các bạn đang có dự định đi du học Đài Loan hệ Tiến sĩ năm 2022 mà chưa biết phải làm gì, hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn về các vấn đề du học.

Là một trong những trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín nhất trong 15 năm qua, myt.edu.vn cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình đã giúp cho hàng triệu ước mơ du học Đài Loan của các bạn học viên tại Việt Nam thành hiện thực.

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thực chiến, từng là du học sinh du học Đài Loan tại MYT, sau khi về nước với kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đài Loan, các bạn lại cùng myt.edu.vn tiếp tục lan tỏa tinh thần học tập không ngừng nghỉ, phấn đầu không ngừng nghỉ đặc biệt trong việc du học Đài Loan.

Myt không chỉ được biết đến như một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Việt Nam mà còn được xem là đối tác uy tín tại các trường đại học danh tiếng tại Đài Loan. Chính vì thế, việc xin visa du học Đài Loan trở nên cực kỳ dễ dàng khi học viên được chúng tôi tư vấn và hổ trợ.

Cùng với hệ thống ký túc xá tại trung tâm, học viên có thể theo học tiếng Đài Loan, thử nghiệm cuộc sống vừa học vừa làm tại ký túc xá của trung tâm ngay tại Việt Nam để tập làm quen với những trãi nghiệm thực tế trước khi du học Đài Loan chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong nhân sinh quan trước khi du học Đài Loan.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đài Loan MYT

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Tổng đài tư vấn: 0898.591.718

Website: mni.edu.vn