Điều kiện nhận học bổng du học Đài Loan

16:35, 08/09/2021 - admin

Điều kiện nhận học bổng du học Đài Loan

Du học Đài Loan hiện nay đang được xem là xu hướng mới trong lòng giới trẻ trí thức. Thực tế cho thấy, việc có đủ điều kiện để tiếp thu kiến thức từ các chương trình đào tạo tại Mỹ, châu Âu, Úc hay Canada không hề dễ dàng đối với các gia đình có tài chính tầm trung hay thấp. Ngay cả du học Nhật Bản có học phí và chi phí sinh hoạt xếp ở mức tương đối thấp hơn nhưng đối với nhiều gia đình vẫn là một gánh nhặng lớn. Chính vì thế mà du học Đài Loan ra đời kể từ sau khi được Mỹ công nhận các chương trình giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế với vị trí gần hơn, chi phí du học rẻ hơn, nhiều chương trình học bổng du học Đài Loan hổ trợ cùng chi phí sinh hoạt khi du học Đài Loan tương đối giống tại Việt Nam, chính vì thế mà nhiều đối tượng du học sinh đã chọn đất nước này thành nơi để học tập và phát triển.

Trong tất cả những giá trị hiện hữu đó, học bổng du học Đài Loan mới thực sự là chương trình có sức hút lớn nhất trong lòng du học sinh tại Việt Nam vì các chương trình này trực tiếp tác động vào chi phí du học Đài Loan trong suốt thời gian học. Chính vì thế mà nhiều du học xin vẫn đang ngày qua ngày tìm kiếm những chương trình học bổng du học Đài Loan phù hợp.

Hôm nay, cùng mni.edu.vn tìm hiểu về những điều kiện nhận học bổng du học Đài Loan mới nhất bạn nhé, hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thể tìm cho mình một học bổng du hoc Đài Loan phù hợp với mình nha!

Học bổng du học Đài Loan có sức ảnh hưởng rất lớn đến việc được miễn giảm thậm chí là miễn phí chi phí du học tại đây, sau đây là một vài chương trình học bổng du học Đài Loan phổ biển nhất hiện nay mà trường quốc tế MNI đã tập hợp lại được sau nhiều năm liên kết giáo dục với các trường đại học tại đây:

  • Học bổng du học Đài Loan loại 1: đây là gói học bổng được hổ trợ cao nhất và cũng là gói học bổng có các điều kiện tương đối khó nhất, thông thường gói học bổng này sẽ chi trả toàn bộ học phí, ký túc xá và trợ cấp thêm chi phí sinh hoạt cho du học sinh vào mỗi tháng.

  • Học bổng du học Đài Loan loại 2: cũng là một gói học bổng du học Đài Loan được nhiều du học sinh ngắm đến vì cơ bản gói này đã hoàn toàn chi trả hai phần chi phí quan trọng nhất là học phí, ký túc xá.

  • Học bổng du học Đài Loan loại 3: đây là loại học bổng thường gặp nhất, nhằm tài trợ hoàn toàn học phí cho du học sinh tham gia học tập tại trường.

  • Học bổng du học Đài Loan loại 4: cũng đồng thời khá phổ thông với chương trình hổ trợ rơi vào giảm tải một nữa chi phí học tập và một nữa chi phí ký túc xá. Qua đó, du hoc sinh du học Đài Loan có thể giảm được phần nào chi phí khi du học Đài Loan.

  • Học bổng du học Đài Loan loại 5: là loại học bổng tài trợ toàn phần theo năm học, có thể là tài trợ toàn phần học phí, cũng có thể là toàn phần sinh hoạt phí hay chi phí ký túc xá. Xong, chương trình được căn nhắc xét duyệt theo học lực mỗi năm.

Điều kiện nhận học bổng du học Đài Loan

Mỗi chương trình học bổng của mỗi trường thường sẽ có những điều kiện khác nhau. Xong về mặt tổng quát, các điều kiện nhận học bổng du học Đài Loan luôn có các điểm chung như sau:

  • Điều kiện nhận học bổng du học Đài Loan quy định du học sinh cần tốt nghiệp cấp 3 và có điểm trung bình trong cả thời kỳ học cấp 3 từ 6,5 điểm trở lên là yếu tố tiên quyết.

  • Khả năng giáo tiếp bằng tiếng Anh và tiếng Hoa cần đạt được các chứng chỉ quốc tế như IELTS từ 5.0 trở lên và TOCFL từ cấp độ 4 trở lên.

  • Bạn phải được một trường liên kết tại Việt Nam giới thiệu vào gói học bổng phù hợp mà trường được chia về. Như vậy chính nhà trường liên kết tại Việt Nam sẽ là cầu nối và đưa ra các chương trình học bổng phù hợp cho bạn lựa chọn theo đuổi.

  • Cần xây dựng kế hoạch học tập và làm việc rõ ràng trong suốt thời gian học, kế hoạch này càn chi tiết thì việc xin học bổng du học Đài Loan càng dễ dàng hơn.

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939 -  Website: mni.edu.vn