GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG QUỐC TẾ MYT

12/26/2020 10:01:36 AM - MNI Group

ĐÔI NÉT VỀ TRƯỜNG QUỐC TẾ MYT

Trường Quốc Tế MYT là một trong những đơn vị tư vấn Du học – Xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tại sao trường chiếm được sự tin tưởng của nhiều học viên và phụ huynh như vậy? Hãy cùng tìm hiểu về trường nhé!

1. Giới thiệu chung về Trường Quốc Tế MYT

Trường Quốc Tế MYT ra đời với sứ mệnh “QUỐC TẾ HÓA CHẤT LƯỢNG NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT”. Chúng tôi không ngừng nỗ lực xây dựng hệ thống tổ chức chặt chẽ, phối hợp cùng các đơn vị giáo dục và doanh nghiệp quốc tế. Bằng chính năng lực của mình, TRƯỜNG QUỐC TẾ MYT đã trở thành đơn vị đối tác Du học – Xuất khẩu lao động với nhiều đơn vị giáo dục và doanh nghiệp tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, TRƯỜNG QUỐC TẾ MYT đã và đang từng bước khẳng định vị thế để trở thành một trong những đơn vị tư vấn Du học – Xuất khẩu lao động uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

TRƯỜNG QUỐC TẾ MYT

 

2. Giá trị cốt lõi của Trường Quốc Tế MYT

“Tín - Tâm - Chuyên - Chân - Trí” là 5 giá trị cốt lõi mà Trường Quốc Tế MYT luôn đặt lên hàng đầu. Trường tự tin khẳng định rằng, MYT sẽ là điểm đến đáng tin cậy nhất cho thế hệ trẻ trên chặng đường xây dựng tương lai.

Uy tín, chính trực: Là nền tảng và lợi thế cạnh tranh của MYT

 

Tận tâm: Triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động của tất cả thành viên MYT

Sự chuyên nghiệp: Không ngừng thúc đẩy và phát triển nhằm đem đến chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

Hợp tác: Kiến tạo 1 thương trường không đối thủ, tất cả là đối tác

Đổi mới: Sức sống và đòn bẩy phát triển của MYT

 

3. Thông báo tuyển sinh Trường Quốc Tế MYT

Trường Quốc Tế MYT luôn tuyển sinh học viên Du học - Xuất khẩu lao động thường xuyên. Hết mình hỗ trợ học viên trong tất cả vấn đề trong và ngoài nước.

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC ĐÀI LOAN

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN

THÔNG BÁO

TUYỂN SINH DU HỌC TRUNG QUỐC

THÔNG BÁO

TUYỂN LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU ĐÀI LOAN

THÔNG BÁO

TUYỂN LAO ĐỘNG XUẤT KHẨU NHẬT BẢN

4.  Mô hình đào tạo nội trú chất lượng của Trường Quốc Tế MYT

Nhằm mục đích bảo đảm cho việc học tập của học sinh đạt hiệu quả cao nhất, Trường Quốc Tế MYT đã đầu tư xây dựng hạ tầng vững chắc và khang trang, nằm trong khu dân cư cao cấp.

Để giải quyết nỗi lo lắng của học viên cũng như phụ huynh về vấn đề sinh hoạt thì trường đã hình thành khu nội trú. Học viên sẽ được học tập sinh hoạt ngay tại chính căn hộ hiện đại này. Ở đây, có đầy đủ các phòng như phòng học, phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ,... được lắp đặt đầy đủ những thiết bị và tiện nghi hiện đại nhất. Bảo đảm việc học tập và sinh hoạt cho các em khi tham gia học tập. Ngoài ra, trường còn trang bị thêm các phòng tập gym, hồ bơi, sân thể thao,... để đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của mỗi học viên trong quá trình đào tạo tại đây!


Trường Quốc Tế MYT​​​​​​​

Được xây dựng khang trang và hiện đại ngay tại khu dân cư cao cấp SIMCITY

Phòng Khách

Được trang bị đầy đủ ghế sofa, tivi, máy lạnh,..... để phục vụ nhu cầu giải trí cho học viên

Phòng Học

Phòng học hiện đại được sắp xếp một phòng không quá 16 người.

Phòng Bếp

Được trang bị đầy đủ bàn ghế ăn, tủ lạnh, dụng cụ nấu ăn,..... để đảm bảo và phục vụ mỗi bữa ăn cho học viên

 

Phòng Ngủ

Được lắp đặt đầy đủ và sang trọng từ giường, nệm, tủ quần áo,.... 

Phòng Đọc Sách

Bên cạnh đó, trường đã xây dựng các phòng đọc sách, phòng tập gym, hồ bơi,... để phục vụ cho mỗi học viên

5.  Hành trình hướng nghiệp của Trường Quốc Tế MYT

Trường Quốc Tế MYT luôn cố gắng nỗ lực, đem đến những giá trị tốt nhất cho các học viên. Chúng tôi đã và đang trên chuyến xe với hành trình hướng nghiệp dành cho tất cả các bạn THPT của các trường trên toàn quốc. Chúng tôi đã đi qua các trường tại Tp.HCM, Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh,.... Và vẫn tiếp tục với mọi miền tổ quốc với mong muốn mang đến cho các em cái nhìn tốt nhất về tương lai. Có thể xác định được tương lai mình một cách tốt nhất.

 

 

 

6.  Hoạt động cộng đồng

Trường Quốc Tế MYT ngoài việc luôn nâng cao chất lượng dịch vụ thì trường còn thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, thiện nguyện,.... nhằm tạo ra môi trường năng động, thoải mái giúp các bạn có thể kết nối với nhau và lưu giữ lại những hành động ý nghĩa cho bản thân mình!!

 

 

 

7. Báo chí nổi bật về Trường Quốc Tế MYT

Việc hiện diện trên các trang báo không quá xa lạ đối với Trường Quốc Tế MYT. Uy tín và thành công của trường chính là say mê giáo dục hết mình, đem đến những chất lượng tuyệt vời nhất cho học viên.

 

8. Đánh giá của học viên về Trường Quốc Tế MYT

Tiêu chí của Trường Quốc Tế MYT là làm cho mỗi học viên luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng và dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn nỗ lực mang đến nguồn chất lượng dịch vụ tốt nhất!