Học bổng du học Đài Loan năm 2021

19:51, 01/05/2021 - admin

Học bổng du học Đài Loan năm 2021

Nền giáo dục chất lượng mà Đài Loan đem đến cùng với một môi trường học tập , giảng dạy nhiệt huyết, mức học phí phù hợp với tình hình tài chính của nhiều hộ gia đình Việt đã thu hút rất nhiều các bạn sinh viên – học sinh tại Việt Nam muốn đi du học tại đây. Tuy nhiên, các chi phí và học phí cần chi trả trong suốt quá trình học tập cũng có thể trở thành một phần áp lực không nhỏ đối với các du học sinh.

Để giảm bớt đi những mối lo đó, đồng thời nhằm khuyến khích cho các sinh viên ưu tú tại Việt Nam sang Đài Loan học hỏi , nâng cao và gặt hái được nhiều các kiến thức chuyên ngành bổ ích , đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế và giao lưu văn hóa giữa 2 nước Việt Nam - Đài Loan, bộ giáo dục Đài Loan đã đặc biệt mở ra “học bổng du học Đài Loan” năm 2021. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về học bổng du học Đài Loan năm 2021 nhé!

1. Chế độ học bổng

  • Hỗ trợ sinh hoạt phí: Bộ Giáo dục Đài Loan hỗ trợ cho Ứng viên đại học mỗi tháng 15,000 Đài tệ (khoảng 500 USD), nghiên cứu sinh thạc sĩ và tiến sĩ mỗi tháng 20,000 Đài tệ (khoảng 670 USD).
  • Mỗi học kỳ tiền học phí và một phần chi phí khác trong khoảng 40,000 Đài tệ (tương đương 1,290 USD) sẽ do Bộ Giáo dục Đài Loan hỗ trợ, nếu vượt quá 40,000 Đài tệ, phần vượt quá đó sẽ do Ứng viên tự đóng cho trường đang theo học

Lưu ý :  Chi phí khác không bao gồm phí hướng dẫn làm luận văn, phí ở và phí sử dụng internet , phí do nhà trường ứng trước tổ chức những hoạt động cho sinh viên, phí mua bảo hiểm, những chi phí này do sinh viên nhận học bổng tự chi trả.

2. Thời gian nhận học bổng

  • Đại học: 4 năm
  • Thạc sĩ: 2 năm
  • Tiến sĩ: 4 năm

Các điều kiện để có thể nhận học bổng, các bạn có thể liên hệ cho tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI qua số hotline : 0353.673.939để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn chi tiết về các thông tin đi du học Đài Loan, cũng như hỗ trợ các vấn đề học bổng du học Đài Loan nhé!