Hướng dẫn làm thủ tục xin visa du học Đài Loan mới nhất cho bạn đọc

12:32, 01/09/2021 - admin

Hướng dẫn làm thủ tục xin visa du học Đài Loan mới nhất cho bạn đọc

Visa là một chứng từ, văn kiện quốc tế nhằm mục tiêu cấp phép cho một cá nhân từ một quốc gia khác đến quốc gia này trong thời gian quy định nhất định. Dĩ nhiên, việc làm thủ tục xin visa du học Đài Loan là một yêu cầu bắt buộc của mọi du học sinh nếu muốn đến đất nước này du học.

Chính vì thế, hôm nay hãy cùng mni.edu.vn tham khảo nội dung hướng dẫn làm thủ tục xin visa du học Đài Loan mới nhất dành cho du học sinh trong nước bạn nhé.

Kế hoạch làm thủ tục xin visa du học Đài Loan theo trình tự:

  1. Chuẩn bị hộ chiếu hay còn gọi là Passport:

Đây là tiền đề cho việc xin visa du học Đài Loan bạn nhé, hộ chiếu của bạn phải còn thời hạn thị thực từ 6 tháng trở lên để trong thời gian xin visa du học, hồ sơ của bạn được suông sẽ và ít trục trặc hơn.

  1. Lên văn kiện, mẫu đơn xin visa du học Đài Loan theo đúng form chuẩn:

Trên thực thế thì việc đã có rất nhiều du học sinh đăng ký du học Đai Loan thành công, dĩ nhiên, họ đã và đang tiếp tục đồng hành và hổ trợ các du học sinh khác cũng đang tìm hiểu về việc đăng ký du học Đài Loan như mình. Chính vì thế mà không qua khó để có thể tìm kiếm một mẫu văn kiện, mẫu đơn xin visa du học Đài Loan được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Tuy nhiên, bạn vẫn cần lưu ý rằng, mẫu đon phải có vùng điền đầy đủ nhất các thông tin cá nhân, nơi ký tên và vùng để dán ảnh thẻ kích thước chuẩn 4x6. Bạn nhé.

  1. Cung cấp văn bằng cao cấp nhất mà bạn từng nhận được tại hệ thống giáo dục trong nước.

Việc cung cấp vă bằng càng cao thì khả năng giúp duyệt hồ sơ xin visa du học Đài Loan càng được duyệt nhanh chóng và chắc chắn hơn.

  1. Chứng minh tài chính cũng như khả năng chi trả cho việc học tập tại Đài Loan.

Việc chứng minh tài chính đê xin visa du học Đài Loan thực chất không làm bạn tốn kém hay mất mát gì cả mà chỉ để minh chứng rằng bạn có đủ khả năng chi trả trong thời gian du học tại Đài Loan mà thôi. Vì vậy mà sổ tiết kiệm, giấy phép kinh doanh hay thậm chỉ là sổ đổ cũng được công nhận bạn nhé.

  1. Xây dựng một chương trình định hướng học tập hay kế hoạch học tập chỉnh chu trước khi tham gia phỏng vấn xin visa du học Đài Loan

Bạn có quyền viết kế hoạch học tập của mình bằng 2 thứ tiếng chính là tiếng Anh hay tiếng Trung đều được. Hãy chọn một trong hai ngôn ngữ nào bạn thấy mình có thể sử dụng tốt nhất nhé.

  1. Chuẩn bị hồ sơ sức khỏe theo tiêu chuẩn Đài Loan để ra

Thường các địa chỉ khám uy tín đạt tiêu chuẩn xin visa du học Đài Loan là các bệnh viên Trung Ương hay bệnh viện được chỉ định có khả năng cấp giấy khám sức khỏe theo form Đài Loan yêu cầu danh cho việc xuất ngoài khi du học hay xuất khẩu lao động tại đây.

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939 - Website: mni.edu.vn