Kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín

12:46, 15/09/2021 - admin

Kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín

Một trong những báo cáo mới nhất của bộ ngoại giao gửi đến bộ giáo dục và đào tạo đã thống kê và chỉ rõ ra rằng, hàng năm có đến hàng triệu lượt du học sinh đăng ký xin visa du học tại các quốc gia trên thế giới trong đó có đăng ký du học Đài Loan. Cho đến cuối năm 2020, số lượt du học sinh vẫn tăng lên không ngừng.

Có lẽ vì thế mà việc tư vấn du học Đài Loan trở thành một trong những ngành hot trong nhiều năm qua. Đây là một tín hiệu đáng mừng trong tư duy dân trí của người Việt. Xong việc xuất hiện quá nhiều các trung tâm tư vấn du học Đài Loan lại trở thành cơ hội và thách thức đối với chính du học sinh đăng ký du học Đài Loan. Khi giữa vô vần các trung tâm tư vấn du học Đài Loan, đâu mới thực sự là trung tâm uy tín và chất lượng. Chi phí chuẩn bị cho việc du học không phải là một con số nhỏ, nó quyết định đến tương lai của một con người, một gia đình, chính vì thế mà việc “chọn mặt gửi vàng” cho con cái mình để đăng ký du học Đài Loan chưa bao giờ là khó khăn lựa chọn như lúc này. Chưa nói đến vấn đề chênh lệch chi phí đăng ký du học Đài Loan giữa các trung tâm tư vấn du học thì việc gặp phải các trung tâm tư vấn du học Đài Loan giả mạo, lừa đảo cũng khiến cho các bậc phụ huynh phải không ngớt lo lắng đến “đinh đầu nhức óc”.

Vậy làm cách nào để tìm kiếm được một trung tấm tư vấn du học Đài Loan uy tín, đem đến những sự lựa chọn ngành nghề tốt cho du học sinh tại Việt Nam cũng như liên kết trực tiếp với các trường đào tạo uy tín tại Đài Loan. Hãy cùng mni.edu.vn tìm hiểu về chủ đề: “Kinh nghiệm tìm kiếm trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín” bạn nhé!

Thông thường, tất cả các đơn vị uy tín trong lĩnh vực tư vấn du học Đài Loan nói riêng và tư vấn du học quốc tế nói chung thì ngoại được cấp phéo hoạt động từ sở công thương và sở giáo dục đào tạo thì đơn vị đó còn phải cần tuân thủ bốn nguyên tắc hoạt động tư vấn du học cơ bản như:

  • Minh bạch về tài chính: Như đã thống nhất tương quan từ ban đầu, tài chính dành cho việc đăng ký du học Đài Loan là khoản chi phí cố định bao gồm rất niều các loại phí con khác nhau tập hợp, việc minh bạch trong tài chính giúp cho du học sinh có thể ước lượng được tổng quan chi phí cần dùng trong suốt quá trình từ làm hồ sơ cho đến khi hoàn thành khóa. Đê không thất thoát quá nhiều chi phí bất cập, các khoản chi phí này bắt buộc phải minh bạch.

  • Minh bạch về chương trình giáo dục: Mỗi chương trình giáo dục và đào tạo sẽ có chi phí khác nhau về ngành nghề, thời gian đào tạo cũng như nhóm trường đào tạo, cũng vì thế mà chi phí dành cho mỗi chương trình cũng khá nhau. Vì thế mà minh bạch về chương trình giáo dục cũng là những yêu cầu hàng đầu để xác định đâu là trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín.

  • Rõ ràng về chọn ngành: Đối với các trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín thì họ có được những liên kết giáo dục quốc tế từ các trường Đài Học tại Đài Loan có danh tiếng và dễ dàng xin xuất học bổng cho du học sinh của mình hơn. Chính vì thế mà nếu trung tâm tứ vấn du học Đài Loan cảu bạn có quá ít các sự lựa chọn ngành nghề, trường đào tạo, hay ít các học bổng hổ trợ thì bạn nên xem lại về việc lựa chọn trung tấm này cho mình.

  • Cam kết chắc chắn về điều kiện: Chính phủ Đài Loan đã  phê duyệt hình thức du học Đài Loan vừa học vừa làm cho du học sinh Việt Nam đến đây du học. Chính vì thế mà một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín hoàn toàn có khả năng giúp bạn tìm kiếm một công việc chính thức để kiếm thêm thu nhập trang trãi cho chi phí sinh hoạt cũng như học phí khi du học tại đây chỉ chưa đầy một tháng. Đó là biểu hiện của một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín.

Trường quốc tế MNI với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đặc biệt là liên kết giáo dục với các đơn vị đào tạo quốc tế trong khu vự châu Á, điển hình như Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản. Là một trong những đơn vị đầu tiên thành công thương lượng và xây dựng hoàn thiện giải pháp du học giá rẻ tại Đài Loan, Hàn Quốc hay Nhật Bản. Hy vọng sẽ là điểm đến an tâm dành cho quý phụ huynh có mong muốn cho con em mình đăng ký du học Đài Loan.

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939   Website: mni.edu.vn