Lợi ích khi tham gia chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tại MNI

22:24, 02/03/2021 - admin

Lợi ích khi tham gia chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tại MNI

Là một trong những ngôi trường quốc tế đầu tiên được đánh giá là chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn giáo dục và du học tại châu á, trong đó có du học Hàn Quốc. Chúng tôi, với mong muốn nâng cao trí thức Việt, đẩy mạnh cơ hội việc làm có trình độ cao trong nước, đồng thời hổ trợ gánh vác, sẽ chia một phần những khó khăn của các bạn học sin, sinh viên có mong muốn được đi du học Hàn Quốc, chính vì thế, nhiều chương trình ưu đãi đã và đang được mni.edu.vn triển khai như chương trình quay số trúng thưởng, chương trình tư vấn du học miễn phí. Nhằm khách lệ các bạn học sinh sinh viên có thành tích học tập tốt, chúng tôi còn tặng học phí năm đầu tiên, săn học bổng du học Hàn Quốc toàn phần cho sinh viên, hổ trợ vé máy bay cho học sinh giỏi, vv… Chỉ mong được góp một phần nhỏ vào công cuộc đào tạo tri thức nước nhà.

Một trong những chương trình uy tín nhất mà nhà trường vừa triển khai trong 2 năm nay chính là đào tạo trước khi du học cũng như đào tạo nội trú ngôn ngữ nề nếp cho sinh viên hoàn thành hồ sơ du học. Thông qua các tiết học trước, học sinh được đào tạo tốt không chỉ về kiến thức mà cả kinh nghiệm thi đổ vào các trường quốc tế, kinh nghiệm sống và sinh hoạt thực tế tại không giản tương đồng với những năm tháng sắp sửa du học tại Hàn Quốc. Như một bước chuẩn bị kỹ càng nhất có thể cho học sinh, sinh viên trước khóa học sắp tới. Việc này sẽ giúp các em có thể làm quen dần với môi trường chuyên nghiệp khi du học thực tế tại Hàn Quốc, hoàn toàn không chế được những khó khăn, sự bỡ ngỡ trong những năm tháng đầu đời học tập tại nước ngoài.

Ngoài ra, với cơ sở hạ tầng cao cấp, các bạn được sống, được học tập, được trải nghiệm trên tình thần nâng đở, đoàn kết hòa đồng. Nơi đây các bạn sẽ được trãi nghiệm các khóa kỹ năng sống, kỹ năng kết nối với bạn bè trong cùng khóa để không bị cảm giác bơ vơ, lẻ loi nơi xứ người khi du học.

Đặc biệt hơn nữa là nhóm chương trình săn học bỗng đầu tư tương lai. Cùng với các thầy cô có kinh nghiệm trong giảng dạy và từng là du học học sinh thành công tại nước ngoài về Việt Nam giảng dạy và truyển đạt. Các em sẽ tận mắt chứng kiến cac thao tác tìm kiếm học bổng, các phương pháp để đăng ký nhận học bổng thành công để rồi qua đó có thể tự mình dành được học bổng cho suốt quá trình học tập của mình khi du học Hàn Quốc.