Nên học ngành gì khi đi du học Nhật?(2)

18:10, 28/02/2021 - admin

Nên học ngành gì khi đi du học Nhật?(2)

Ở phần một , trong bài viết “ nên học ngành gì khi đi du học Nhật” nhằm giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên, trường quốc tế MNI đã giới thiệu về 2 ngành công nghệ thông tin và điện lạnh điện tử, những ngành cần một lượng lớn nhân lực tại Nhật Bản. Và trong phần tiếp theo này, chúng ta hãy đi vào tìm hiểu tiếp về các ngành còn lại nên học khi đi du học Nhật nhé!

Các ngành nên học khi đi du học Nhật Bản

1. Ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng được xem là một trong những ngành được ưa chuộng nhất của các bạn sinh viên Việt Nam khi đi du học Nhật. Dự kiến số lượng điều dưỡng mà Nhật Bản cần đến có thể lên tới con số 600.000 người, vì vậy mà ngành học này ra trường sẽ luôn có việc làm. Nhu cầu nhân lực về điều dưỡng luôn tăng lên mỗi ngày.

2. Ngành du lịch nhà hàng khách sạn

Nhật Bản được xem là một trong những địa điểm có đông đảo các khách du lịch tới ghé thăm, văn hóa và các cảnh quan tại Nhật Bản luôn thu hút một lượng khách lớn trên toàn thế giới. Ngành du lịch nhà hàng, khách sạn sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời, đặc biệt ngành học này khi ra trường sẽ có một mức lương cơ bản khá cao. Nhu cầu về nhân lực cho ngành này cũng rất cao nhờ vào lượng khách du lịch đến với xứ sở hoa anh đào.

3. Ngành cơ khí – công nghệ - lắp ráp ô tô

Honda, Toyota, Suzuki, Mitsubishi,.. là những hãng ô tô lớn đã vươn tầm ra thế giới của người Nhật Bản. Việc sau khi du học Nhật tại ngành này, các bạn sẽ có khả năng được tuyển dụng vào làm các công ty lớn của hãng ô tô trên, bên cạnh mức lương hấp dẫn là các cơ hội thăng tiến cao hơn. Lựa chọn ngành cơ khí – công nghệ - lắp ráp ô tô là một lựa chọn phù hợp với các bạn nam sinh viên khi muốn du học tại Nhật.

Nếu các bạn còn gì thắc mắc , có thể liên hệ với trường quốc tế MNI qua số hotline 0353.673.939 hoặc truy cập vào trang web mni.edu.vn để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ các vấn đề liên quan đến việc đi du học Nhật Bản.