Những điều kiện để đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2021

16:16, 11/09/2021 - admin

Những điều kiện để đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2021

Đài Loan hiện này sở hữu một thị trường xuất khẩu lao động có nhiều tiềm năng và ổn định nhất dành cho người lao động Việt. Vì vậy mà nhu cầu làm việc tại Đài Loan luôn ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, để có thể đi xuất khẩu lao động, làm việc tại Đài Loan thì người lao động cần phải đáp ứng được những điều kiện, những tiêu chí từ phía chủ lao động Đài Loan. Trong bài viết này, trường quốc tế MNI sẽ gửi đến các bạn thông tin về những điều kiện để đi xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2021 nhé!

Những điều kiện để đi xuất khẩu lao động Đài Loan

1. Độ tuổi

Độ tuổi để có thể đi xuất khẩu lao động Đài Loan nằm trong khoảng 18-30. Đối với một số đơn hàng đặc biệt yêu cầu kinh nghiệm làm việc thì vẫn có thể lấy đến 40 (ví dụ: xây dựng, hàn xì, cơ khí, may mặc).

2. Trình độ học vấn

Chủ yếu đi theo chương trình xuất khẩu lao động ,  chủ lao động sẽ yêu cầu trình độ học vấn phải tối thiểu THCS ( cấp 2 ). Bên cạnh đó, người lao động phải có vốn ngoại ngữ Trung cơ bản để có thể thuận lợi trong công việc hơn.

3. Sức khỏe

Khám sức khỏe tại các bệnh viện có cấp giấy sức khỏe cho người đi xuất khẩu lao động bởi bộ LĐTB&XH. Đặc biệt, người lao động không mắc phải các bệnh truyền nhiễm như HIV, giang mai, lậu,..

4. Ngoại hình

Đối với thị trường lao động Đài Loan, người tham gia đơn hàng phải đạt 1m6 – 50kg trở lên đối với lao động là Nam và 1m45 – 40kg trở lên đối với lao động Nữ.

Ngoài ra, bạn phải là người chưa có tiền án tiền sự. Hy vọng, bài viết sẽ là những thông tin hữu ích để các bạn có thể chuẩn bị hành trang một cách kỹ càng nhằm thực hiện ước mơ làm việc tại Đài Loan dễ dàng và suôn sẻ.