Những lợi ích trước mắt khi đi XKLĐ Đài Loan

20:19, 01/01/2021 - admin

Những lợi ích trước mắt khi đi XKLĐ Đài Loan

Để giải quyết cho vấn đề việc làm của một lượng lớn người lao động, thì việc đi XKLĐ Đài Loan là một trong những hướng đi tốt dành cho người lao động thất nghiệp hoặc chưa có việc làm. Đài Loan được xem là một đất nước cần đến một nguồn nhân lực lớn , vì vậy mà các công ty bên đó sẽ luôn đưa ra những đơn hàng tuyển dụng người lao động Việt với một mức lương vừa cao lại vừa luôn được tăng lương lên theo từng năm. Điều này không phải là điều mà nhiều người lao động mong muốn hay sao? Vừa có việc làm lại vừa có lương cao. Ngay trong bài viết này, hãy cùng với trường quốc tế MNI tìm hiểu về những lợi ích trước mắt khi đi XKLĐ Đài Loan, nhằm giúp các bạn có thể lựa chọn cho mình một con đường tốt nhất trong công việc và cuộc sống nhé!

Những lợi ích trước mắt khi đi XKLĐ Đài Loan

  • Mức lương đi XKLĐ tại Đài Loan cao

Đối với việc đi XKLĐ tại Đài Loan, mức lương trung bình mà người lao động Việt Nam được trả mỗi tháng sẽ giao động tùy vào đơn hàng mà họ đi. Tuy nhiên, mức lương sẽ giao động trong khoảng 21.000 – 25.000 tệ ( tương đương 18 – 20 triệu VNĐ).

  • Chi phí bỏ ra để được đi XKLĐ không quá cao

Vì Đài Loan là một đất đang phát triển, khoảng cách địa lý gần với Việt Nam, nên chi phí bỏ ra để đi XKLĐ tại Đài Loan cũng không quá cao so với các nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore,..Mức chi phí cần bỏ ra sẽ giao động trong khoảng từ 70 – 130 triệu đồng.

  • Việc tuyển sinh , tuyển chọn không quá khắt khe

Đối với việc tuyển chọn các người lao động phù hợp đơn hàng để đi XKLĐ tại Đài loan, các nhà tuyển dụng sẽ xét duyệt dễ dàng hơn so với các nước khác, họ không đòi hỏi quá cao trong vấn đề về ngôn ngữ, hay trình độ chuyên môn, các công việc lao động phổ thông là chủ yếu.

  • Ngành nghề công việc đa dạng
  • Xuất nhập cảnh nhanh chóng

Đối với những lợi ích mà việc xuất khẩu lao động tại Đài Loan đem tới, chắc hẳn sẽ là một lựa chọn đáng để xem xét dành cho người lao động hiện nay. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu và tìm kiếm các công ty có thể giúp bạn trong việc đi XKLĐ này, hãy đến với tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI, các bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất cho các bạn nhé!