Tìm hiểu chi phí và mức lương khi xuất khẩu lao động Đài Loan

22:10, 08/02/2021 - admin

Tìm hiểu chi phí và mức lương khi xuất khẩu lao động Đài Loan

Xuất khẩu lao động từ lâu đã trở thành mục tiêu mà nhiều người Việt hướng đến với mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm mới, thay đổi giá trị và cuộc sống bản thân. Song nhiều người thường ngại đi xuất khẩu lao động quá xa như xuất khẩu lao động Mỹ, Úc, Đức, Banglades, vv…Chính vì thế xu hướng xuất khẩu lao động châu Á bỗng trở thành xu hướng trong những năm gần đây, đặc biệt nhất trong số đó chính là xuất khẩu lao động Đài Loan.

Những khó khăn cơ bản khi xuất khẩu lao động Đài Loan

Trong một cuộc phỏng vấn trên 1000 người có mong muốn được đi xuất khẩu lao động Đài Loan, có đến 95% người có cùng những thắc mắc sau, có lẽ đó cũng là những khó khăn cơ bản nhất khiến người lao động băn khoăn không biết có nên lựa chon con đường này chăng: Chi phí dành cho việc xuất khẩu lao động Đài Loan ra sao, hình thức thanh toán chi phí ấy như thế nào, và mức lượng mà người lao động nhận được khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan là bao nhiêu, từ đó họ có thể cân đối khoản tiền mà mình cần phải chi trả so với thu nhập của công việc ấy.

Bài viết này, trường quốc tế mni.edu.vn một chuyên gia trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Đài Loan sẽ cùng bạn tìm hiểu và giải đáp các thắc mắc trên một cách tường tận nhất để bạn có thể hiểu rõ hơn về xuất khẩu lao động Đài Loan bạn nhé.

  1. Chi phí khi xuất khẩu lao động Đài Loan

Thực sự àm nói, chi phí để có thể đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan là cực khá thấp nếu không muốn nói rằng chi phí này thấp nhất so với các quốc gia châu Á có cùng thu nhập khi đi lao động như Nhật Bản hay Hàn Quốc. Theo dự báo chi phí cho năm 2021, mức chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan có thể sẽ giảm hay không tăng cao, duy trì trong khoảng từ 70 đến 150 triệu đồng cho một hợp động lao động thành công và ổn định trong 3 – 5 năm.

Thực sự mà nói, với mức chi phí này, nhiều người lao động dễ dàng tìm kiếm công việc ổn định với mực thù lao tốt. Đặc biệt là khi thu nhập hàng tháng tăng cao, người lao động có thể nhanh chóng hoàn vốn hay các khoản vay của mình khi xuất khẩu lao động Đại Loan.

Ngoài ra, với chính sách ưu đãi dành cho người lao động cần cu, nhà nước đã và đang kích cầu các chương trình cho vay nhằm hổ trợ người lao động khoản vốn ban đầu dùng để chi trả cho việc đăng ký hồ sơ xuất khẩu lao động thành công. Chính vì thế, ngườ lao động không cần phải quá lo lắng về khoản chi phí ban đầu này, khi hồ sơ lao động thành công, bạn mới phải trả các chi phí trên, và cũng nhanh chóng thanh toán các khoản phí đó khi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

  1. Mức lương xuất khẩu lao động tại Đài Loan

Trở thành xu hướng trong xuất khẩu lao động, chính vì thế, mức lương danh cho người nhập cư cũng vô cùng hấp dẫn, giao động từ 20 cho đến 50 triệu đồng/ tháng tùy vào từng ngành nghề mà bạn đăng ký tham dự.

Ở mức quy đổi tiền tệ như hiện tại là 1 đài tệ gần bằng 1000 đồng, chiều hướng tăng giá trị đồng tiền tăng mạnh  hằng năm cho thấy giá trị khi làm việc tại Đài Loan thu về cao hơn so với công việc trong nước. Bên cạnh đó với chính sách lao động phát triển, hằng năm người lao động Việt vẫn thường được tăng lương tăng thưởng theo quy định của luật lao động khi xuất khẩu lao động Đài Loan.

Với những chia sẻ khá rõ ràng và chi tiết hy vọng bạn đọc có thể hình dung được lộ trình cơ bản cho mình khi có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan. Hình dùng bao quát hơn về tổng thể quá trình xuất khẩu lao động tại đây, dễ dàng cân bằng chi phí bỏ ra so với mức thu nhập đạt được liệu đã thỏa đáng chưa?. Ngoài ra, nếu bạn vẫn còn những thắc mắc về xuất khẩu lao động Đai Loan, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0353 673 939 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí bạn nhé!