Tìm hiểu về học bổng chính phủ Đài Loan – MOE ( 2 )

23:18, 16/03/2021 - admin

Tìm hiểu về học bổng chính phủ Đài Loan – MOE ( 2 )

Ở phần đầu của bài viết “ Tìm hiểu về học bổng chính phủ Đài Loan – MOE”, tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI đã gửi đến các bạn tham khảo về loại học bổng dành cho du học sinh học chính quy- chuyên ngành. Và ở phần tiếp theo này, hãy cùng với MNI tiếp tục tìm hiểu về học bổng dành cho các bạn du học ngôn ngữ tiếng Hoa tại Đài Loan nhé!

Học bổng chính phủ Đài Loan – học bổng dành cho du học tiếng Hoa

  • Thời gian mà các bạn ứng viên được nhận học bổng sẽ được tính theo thời gian các bạn theo học tại Đài Loan. Đối với du học ngôn ngữ tiếng Hoa, sẽ có thể học trong vòng 6 – 12 tháng. Người nhận học bổng sẽ được phát học bổng vào tháng đầu tiên nhập học tại Đài Loan, và từ tháng đó đến hết thời gian du học tại Đài Loan.

  • Tuy nhiên, ứng viên cần phải đi du học đúng hạn để đăng ký theo đúng ngày , đúng quy định mà chính sách học bổng đề ra. Nếu không thực hiện đúng thời gian đi du học hoặc bảo lưu, học bổng sẽ ngưng cấp.
  • Tiền học bổng được nhận mỗi tháng là 25.000 Đài tệ . Trước ngày 10 hàng tháng, sẽ dựa vào thành tích trong lớp du học tại các trung tâm tiếng Hoa được thành lập tại các trường Đại học theo quy định của bộ giáo dục Đài loan, mà tiếp tục phát tiền học bổng cho các sinh viên ưu tú.

Về vấn đề làm hồ sơ đăng ký để tham gia nhận học bổng chính phủ Đài Loan – MOE, các bạn có thể tự làm. Tuy nhiên, cơ hội được ứng tuyển và nhận học bổng sẽ không cao nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm để làm ra bộ hồ sơ gây ấn tượng và chỉnh chu. Vì vậy mà, nếu các bạn không tự tin và muốn đảm bảo khả năng ứng tuyển cao, hãy đến với tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế để được hướng dẫn về cách thức làm hồ sơ và hỗ trợ nhận học bổng chính phủ Đài Loan nhé! Truy cập vào website : mni.edu.vn để biết thêm về các thông tin chi tiết của học bổng và được tư vấn online kĩ càng hơn.