Tình hình du học Hàn Quốc cho sinh viên có nhu cầu lấy bằng quốc tế

22:14, 02/03/2021 - admin

Tình hình du học Hàn Quốc cho sinh viên có nhu cầu lấy bằng quốc tế

Bạn có biết rằng, hơn 70% sinh viên tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại Học trong nước vẫn đang thất nghiệp vì chưa tìm được công việc phù hợp với khả năng và trình độ học vấn của mình? Một trong những sự thật đau lòng nhất có thể nói chính là đại đa số các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp lựa chọn làm trái ngành, làm công nhân, hay phải chạy xe ôm công nghệ kiếm thêm thu nhập nhiều hơn cả đi làm chính thức đang ăn mòn tư duy phát triển của quốc gia? Chưa kể đến là nhóm các bạn trẻ chưa tìm được trường Đại Học, Cao Đăng phù hợp với sức học của mình, họ sẽ tìm cho mình cơ hội thăng tiến cũng như tri thức bằng cách nào?

Dĩ nhiên, cuộc sống vần quay, con người cần phải phát triển từng ngày, chính vì thế, nhiều bạn co cái nhìn rộng lớn hơn, quyết định tìm đến con đường du học để đem về cho mình tấm bằng quốc tế được công nhận. Đây thực sự là con đường tương lai rõ ràng và chắc chắn nhất trong thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc lựa chọn hương trình du học phù hợp cũng không phải dễ dàng. Một trong những khó khăn đối với du học nói chung ngày hôm nay, trường quốc tế MNI tạm liệt kê như sau:

  1. Khó khăn về mặt tài chính: Việc tham gia các chương trình du học quốc tế, thông thường sẽ phải chi trả mức chi phí không hề nhỏ, bởi để tham gia các chương trình học này, bạn ít nhất phải đủ khả năng chi trả cho việc ăn ở cơ bản tại nước ngoài trong thời gian tham gia khóa học. Bên cạnh đó là chi phí đào tạo tương đương các dịch vụ chuẩn quốc tế. Việc này được xem là trở ngại đối với nhiều gia đình có thu nhập thấp hay trung bình. Nhiều gia đình gặp phải các trung tâm liên kết giáo dục lừa đảo, học thì chưa được mà nợ phải trả thì cứ dồn dập tới tấp.

 

  1. Khó khăn về việc duyệt hồ sơ du học: Điển hình nhất chính là hổ sơ du học không được duyệt, visa du học chờ mãi không thấy đâu. Hỏi trung tâm tư vấn thì thoái thác trách nhiệm, khiến cho gia đình gặp kho khăn và bị động khi con cái chưa nhận được visa du học, học sinh tham gia du học qua đó cũng cảm thấy chán nản và không còn hứng thú.

 

  1. Khó khăn vì dịch bệnh: Trong 2 năm trở lại đây, không chỉ có giáo dục bị ảnh hưởng mà kinh tế quốc tế cũng bị suy giảm trầm trọng vì đại dịch Covid. Việc tham giá các khóa học tại các quốc gia khác trở nên dè chừng và ít diễn ra hơn. Đơn cử như các chương trình du học châu Âu như Mỹ, Anh, Pháp, Hà Lan,vv…

 

Nhằm hàn chế những khó khăn đó, thúc đẩy tri thức Việt ra nước ngoài học tập với chi phí phù hợp hơn rất nhiều với mức thu nhập dành cho các gia đình tại Việt Nam, đồng thời cũng an toàn cho học sinh khi tham gia học tập tại nước ngoài. Mni.edu.vn đã và đang kết nối với các chương trình du học châu Á, trong đó có các chương trình du học Hàn Quốc giá rẻ, đảm bảo 100% cấp bằng quốc tế. Trong khi đó thị trường Du học châu Á thì gần gũi, phong tục, truyền thống hầu như tương đồng, mọi điều kiện sinh hoạt cũng không quá đắt đỏ như tại các nước phương Tây. Có lẽ vì thế mà du học Hàn Quốc trở thành điểm đến hy vọng của nhiều học sinh, sinh viên.

Trường quốc tế MNI với website chính thức mni.edu.vn trong những năm gần đây được xem là điểm đến uy tín và lý tưởng cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu học tập tại nước ngoài, đặc biệt là Du học Hàn Quốc.

Là một trong những đơn vị tiên phong về lĩnh vực đầu tư tri thức, liên kết giáo dục thông qua các chương trình du học tại Hàn Quốc, chúng tôi có kinh nghiệm và sự am hiểu, có thể chia sẻ, tư vấn và hổ các bạn học sinh, sinh viên có như cầu du học Hàn Quốc một các tối ưu và toàn vẹn nhất. hiểu được những khó khăn đồng thời đưa ra các giải pháp tốt nhất để giúp các bạn học sinh, sinh viên và gia đình có thể yên tâm cho con em mình đến Hàn Quốc du học.

Là một đơn vị uy tí có tên tuổi tại nước ngoài, chúng tôi đã liên kết với nhiều trường Cao Đẳng, Đại Học uy tín tại Hàn Quốc, đồng thời tổ chức các chương trình du học Hàn Quốc điển hình như:

  • Du học tiếng Hàn đạt tiêu chuẩn D-4-1

  • Du học nghề tại Hàn Quốc cấp bằng college: Công nghệ thông tin, cơ khí, y dược trung cấp nghề quốc tế, chứng chỉ điều dưỡng quốc tế, nấu ăn, thiết kế thời trang,vv….

Du học bậc học cao cấp như du học Hàn Quốc hệ Đại Học và du học Hàn Quốc nhận bằng thạc sĩ.