Tổng hợp các ngành nên đăng ký khi du học Đài Loan

22:05, 25/08/2021 - admin

Tổng hợp các ngành nên đăng ký khi du học Đài Loan

Khó có thể phủ nhận được những thành công rực rỡ của giáo dục và kinh tế của Đài Loan trong thế kỷ 21 này. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất phải kể đến chính là Đài Loan lọt top 100 các quốc gia có trường đào tạo tốt nhất thế giới, trở thành con rồng châu Á, và là quốc gia đứng đầu thế giới về công nghệ sản xuất linh kiện hiện đại, tinh vi đặc biệt là chất bán dẫn. Có lẽ vì thế mà việc Đài Loan có cho mình rất nhiều sinh viên đến đây du học hằng năm là một lẽ hoàn toàn hợp lý.

Với một nền giáo dục phát triển và đa dạng như thế, bạn đã có kế hoạch học tập và sự lựa chọn phù hợp cho đâm mê du học của mình chưa?

Hiểu được những thắc mắc còn vương trong mỗi du học sinh có mong muốn đăng ký du học Đài Loan. Hôm nay, mni.edu.vn gửi đến bạn đọc nội dung hưu ích nhằm liệt kê chi tiết các ngành nên đăng ký khi du học Đài Loan bạn nhé!

  1. Ngành quản trị kinh doanh luôn là ngành hot nhất khi du học Đài Loan

  2. Du học Đài Loan ngành công nghệ thông tin

  3. Đào tạo y học khu khi du học Đài Loan trở thành xu hướn tại châu Á

  4. Du học Đài Loan ngành sư phạm

  5. Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ học

Nội dung bài viết

  1. Ngành quản trị kinh doanh luôn là ngành hot nhất khi du học Đài Loan

Như đã đề cập từ ban đầu về những thành tựu tiên tiến và đáng tự hào của đất nước này. Đài Loan xứng đáng trở thành điểm du học tuyệt vời cho du học sinh khi tham gia học tập các ngành kinh tế tại Đài Loan, đặc biệt là khói ngành quản trị kinh doanh.

Một trong những lý do càng khiến cho ngành quản trị kinh doanh đã hot càng thêm hot tại đài loan bởi lẽ đất nước này nhận được rất nhiều đơn vị không lồ từ châu Âu, Mỹ, Úc, Canada đầu tư và phát triển tại đây. Chính vì vậy mà nhu cầu nguồn lực có trình độ càng ngàng càng khan hiếm, việc bạn sẽ dễ dàng có được một công việc phù hợp với mức lương tốt không là điều quá khó sau khi du học Đài Loan.

Dĩ nhiên, có nhiều du học sinh lựa chọn học tập ở Đài Loan nhưng lại về nước làm việc hay đến cá quốc gia khác trên thế giới tìm kiếm cho mình cơ hội tốt hơn thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bằng cấp tại Đài Loan được thế giới hoàn toàn công nhận bạn nhé.

  1. Du học Đài Loan ngành công nghệ thông tin

Có thể nói rằng, các công ty điện tử lớn nhất thế giới đang xem Đài Loan là một sân sau cho việc gia công các sản phẩm công nghệ tỷ đô của họ cả về chất xám lẫn sản phẩm, cả về phần mềm lẫn phần cứng. Dưới những thành tựu mà thời đại 4.0 mang lại, Đài Loan chính thức xây dựng những thương hiệu nổi tiếng của riêng quốc gia mình trong lĩnh vực công ghệ, một bước đi chạm đến lòng tin của nhiều ông lớn trong sân chơi trí tuệ này.

Chính vì thế mà không quá khi nói, việc du học Đài Loan ngành công nghệ thông tin là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Có nhiều bạn còn so sánh chi phí du học tại Đài Loan để nhận bằng cấp quốc tế về kỹ sư phần mềm còn thấp hơn so với việc học kỹ sư phần mềm tại một số trường ở Việt Nam.

  1. Đào tạo y học khu khi du học Đài Loan trở thành xu hướn tại châu Á

Là quốc gia cung cấp linh kiện y tế công nghệ cao cho toàn thế giới, đồng thời cũng có quốc gia có nhiều thương hiệu bệnh viện quốc tế nhất Châu Á như CIH, Hoa Lâm, các tập đoàn không lồ về y học và kinh tế đến từ Đài Loan đã một lần nữa cho thấy sức mạnh tri thức của quốc gia này.

Thông thường các sinh viên đăng ký du học Đài Loan ngành y sẽ cần trại qua kháo đào tạo từ 4 đến dưới 6 năm tùy ngành, tùy trường và tùy vào sức học tập của sinh viên đó.

Với hệ thống trang thiết bị y tế tối tân, đa dạng và hiện đại. hy bọng đào tạo y học sẽ là một ngành nên đăng ký khi du học Đài Loan

  1. Du học Đài Loan ngành sư phạm

Một trong những ngành tiếp theo mà trường quốc tế MNI liệt kê vào danh sách các ngành nên đăng ký khi du học Đài Loan chính là ngành sư phạm. Dĩ nhiên, hầu hết ngành sư phạm tại Đài Loan hướng đến cho du học sinh toàn vẹn về việc xây dựng một giáo viên chuẩn quốc tế. Có lẽ vì lty1 do đó mà nhiều du học sinh lựa chọn du học Đài Loan ngành giáo viên.

  1. Du học Đài Loan ngành ngôn ngữ học

Tiếng Anh và tiếng Hoa là hai ngôn ngữ được sử dụng phổ thông nhất trên toàn thế giới. Một trong những may mắn của du học sinh khi đăng ký du học Đài Loan ngành ngôn ngữ học bạn sẽ có cơ hội được đào tạo, học tập bằng cả hai thứ tiếng này cùng lúc. Mở rộng kiến thức và cơ hội giao tiếp tại một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như Đài Loan.

Dĩ nhiên, việc tìm kiếm một tấm visa định cư lại Đài Loan sau thời gian học cũng dễ dàng hơn vì bạn sẽ rất dễ tìm việc sau khi đã tốt nghiệp các ngành học này tại Đài Loan.

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939   Website: mni.edu.vn