Các chi phí khi đi xuất khẩu lao động tại Singapore

12:32, 06/03/2021 - admin

Các chi phí khi đi xuất khẩu lao động tại Singapore

Nền kinh tế tiềm năng của Singapore khiến cho nhiều người lao động có nhiều những cơ hội làm việc, về một nền kinh tế phát triển đẫ khiến cho Singapore trở thành một nước thu hút lượng người lao động từ khắp các quốc gia lớn nhỏ đến làm việc và đầu tư. Người đi xuất khẩu lao động tại Singapore trở nên đông đúc và đa dạng ở nhiều các ngành nghề khác nhau. Vì vậy mà, nếu bạn đang là một trong những người đang muốn đi xuất khẩu lao động tại thị trường Singapore, hãy cùng tham khảo với trường quốc MNI về “ Các chi phí khi đi xuất khẩu lao động tại Singapore” để các bạn có thể dự trù các khoản tiền sắp tới mình phải bỏ ra để đầu tư cho một công việc mới tại Singapore nhé!

Các chi phí khi đi xuất khẩu lao động tại Singapore

1. Phí đặt cọc phỏng vấn để ứng tuyển vào các vị trí , đơn hàng của nhà tuyển dụng tại Singapore

Đối với mỗi đơn hàng khác nhau, mức phí cho việc cọc phỏng vấn sẽ khác nhau. Tiền đặt cọc sẽ giao động vào khoảng 1000 USD trở lên ( hiện nay là tầm khoảng 23.000.000 VNĐ) . Với khoản tiền cọc này, người lao động sẽ được nhận lại khi bên tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI đảm bảo các bạn sẽ đi trọn vẹn đến cuối chương trình phỏng vấn và ứng tuyển . Nếu sau khi phỏng vấn được chọn mà bạn bỏ ngang giữa chừng không tham gia nữa, hoặc không đi phỏng vấn khi đã được thông báo trước đó, người lao động sẽ bị mất toàn bộ số tiền cọc vì đã làm ảnh hưởng đến quá trình tuyển dụng việc làm của bên công ty.

2. Phí lo hồ sơ , thủ tục xuất cảnh

Đối với đơn hàng có mức thu nhập cơ bản từ 15 – 25 triệu VNĐ/ tháng : chi phí xuất cảnh sẽ trong khoảng 5000 – 7000 USD

Đối với đơn hàng có mức thu nhập cơ bản từ 25 – 50 triệu VNĐ/tháng : chi phí xuất cảnh sẽ trong khoảng 7000 USD – 9000 USD

Các chi phí chi tiết, cụ thể cho mức tiền trên là chi phí lo hồ sơ thủ tục, tiền dịch vụ cho công ty môi giới XKLĐ, khám sức khỏe, học phí đào tạo ngôn ngữ , vé máy bay, phí làm visa,.. Nếu các bạn đã đủ chi phí và những điều kiện cơ bản để có thể đi xuất khẩu lao động tại Singapore, hãy liên hệ với tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI để đăng ký tham gia phỏng vấn các đơn hàng và được tư vấn hỗ trợ thêm về vấn đề này nhé!