Các chương trình du học Đài Loan mới nhất

19:28, 20/06/2022 - admin

Các chương trình du học Đài Loan mới nhất

Với chất lượng đào tạo ngày càng chuyên nghiệp, hiện đại cùng môi trường học tập tốt, chi phí du học thấp hơn so với các nước khác, chương trình đi du học Đài Loan đang được nhiều bạn trẻ quan tâm và tham gia theo học. Nền giáo dục Đài Loan luôn được đánh giá cao tại khu vực và trên thế giới. Đài Loan thực sự là một lựa chọn học tập hàng đầu của các bạn sinh viên. Hãy cùng trường quốc tế MYT tìm hiểu về chương trình du học Đài Loan mới nhất thông qua bài viết bên dưới nhé!

Các chương trình du học Đài Loan mới nhất

  1. Chương trình du học Đài Loan tự túc – ĐẠI HỌC/THẠC SĨ

Điều kiện nhập học

  • Ứng viên phải có chứng chỉ TOCFL 2 trở lên (đối với hệ Đại học) TOCFL 3 (đối với hệ Thạc Sĩ) (nếu chưa có sẽ được đào tạo tại BGG). Hoặc TOEIC 600 / IELTS 5.5 trở lên
  • Độ tuổi của ứng viên từ 18 đến 24 (đối với hệ Đại học) và từ 24 đến 30 (đối với hệ Thạc Sĩ), tuổi càng trẻ càng có lợi thế hơn vì bạn có thể tốt nghiệp sớm hơn
  • Học vấn: điểm trung bình học bạ cấp THPT đạt từ 7.0 trở lên.

Đến với chương trình du học Đài Loan tự túc – Đại học/ Thạc Sĩ, du học sinh sẽ được hỗ trợ lãnh học bổng 50-100% năm thứ nhất và có thể gia hạn vào các năm tiếp theo tùy theo kết quả học tập của năm trước. Nếu đạt được các điều kiện học bổng theo quy định của trường và nhà nước.

  1. Chương trình du học Đài Loan chuyên ban vừa học vừa làm

Chương trình này sẽ có điều kiện nhập học đơn giản hơn, yêu cầu tiếng đầu vào không cao. Bên cạnh đó học viên có thể có kinh nghiệm làm việc tương đương với người đi làm từ 4 – 5 năm sau khi tốt nghiệp. Trường quốc tế MYT sẽ hỗ trợ tìm kiếm và sắp xếp việc làm cho học viên trong quá trình học tập và du học tại Đài Loan

Điều kiện nhập học

  • Ứng viên phải có chứng chỉ TOCFL 1 (nếu chưa có sẽ được đào tạo tại BGG).
  • Độ tuổi của ứng viên từ 18 đến 24
  • Học vấn: điểm trung bình học bạ cấp THPT đạt từ 6.0 trở lên.

Là một trong những trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín nhất trong 15 năm qua, myt.edu.vn cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình đã giúp cho hàng triệu ước mơ du học Đài Loan của các bạn học viên tại Việt Nam thành hiện thực.

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thực chiến, từng là du học sinh du học Đài Loan tại MYT, sau khi về nước với kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đài Loan, các bạn lại cùng myt.edu.vn tiếp tục lan tỏa tinh thần học tập không ngừng nghỉ, phấn đầu không ngừng nghỉ đặc biệt trong việc du học Đài Loan.

Myt không chỉ được biết đến như một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Việt Nam mà còn được xem là đối tác uy tín tại các trường đại học danh tiếng tại Đài Loan. Chính vì thế, việc xin visa du học Đài Loan trở nên cực kỳ dễ dàng khi học viên được chúng tôi tư vấn và hổ trợ.

Cùng với hệ thống ký túc xá tại trung tâm, học viên có thể theo học tiếng Đài Loan, thử nghiệm cuộc sống vừa học vừa làm tại ký túc xá của trung tâm ngay tại Việt Nam để tập làm quen với những trãi nghiệm thực tế trước khi du học Đài Loan chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong nhân sinh quan trước khi du học Đài Loan.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đài Loan MYT

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Tổng đài tư vấn: 0898.591.718

Website: mni.edu.vn