Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản bao gồm những gì?

16:18, 31/12/2020 - admin

Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản bao gồm những gì?

Để có thể đầu tư vào những thành công sau này, chúng ta cần bỏ ra những chi phí phù hợp với những gì mà mình mong muốn đạt được. Chìa khóa của sự thành công nằm trong việc nổ lực, sự đầu tư cho công việc cao, thêm vào đó là những áp lực gánh nặng mà chúng ta phải chịu trên con đường tìm kiếm chìa khóa mở ra canh cửa của sự thành công. Vì vậy mà những chi phí bạn phải bỏ ra cho việc đi XKLĐ tại Nhật Bản cũng rất cao. Nhưng chi phí này sẽ được bù lại sau nhiều năm bạn làm việc tại Nhật Bản và còn có thể dư ra rất nhiều sau khi làm việc và trở về Việt Nam.

Cam kết với các bạn rằng, chỉ cần bỏ ra một phần chi phí cho việc đi XKLĐ tại Nhật, các bạn sẽ thu lại cho mình rất nhiều thứ, từ tiền bạc, kinh nghiệm làm việc, các kỹ năng chuyên môn của Nhật và đồng thời là tương lai tươi sáng hơn khi trở về Việt Nam. Vậy, các chi phí cho việc đi XKLĐ Nhật Bản cơ bản sẽ có những gì? Hãy cùng tìm hiểu sơ qua về các chi phí với MNI nhé!

1. Chi phí mối giới dịch vụ

2. Chi phí bồi dưỡng , học thêm ngôn ngữ Nhật để lấy bằng N5-N4-N3

3. Chi phí khám sức khỏe

4. Chi phí đào tạo, học việc cơ bản sau khi trúng tuyển

5. Chi phí cọc (tránh việc người lao động trốn ở lại khi đến hạn về VN)

7. Chi phí hồ sơ, giấy tờ để xuất khẩu lao động qua Nhật

Đây là các chi phí cơ bản cần thiết khi trước khi đi Xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Tuy nhiên, các mức chi phí này sẽ có những giao động tùy thuộc vào từng đơn hàng, từng năm mà người lao động làm việc. Chi phí trung bình mà người lao động cần bỏ ra để đi XKLĐ Nhật sẽ nằm trong khoảng từ 120 – 160 triệu, các đơn hàng thấp sẽ có chi phí nằm trong khoảng 85 – 110 triệu, đối với những đơn hàng đặc biệt – tuyển dụng những kỹ sư, điều dưỡng,.. sẽ cần bỏ ra khoảng chi phí trên 160 triệu để đi XKLĐ.

Cuối cùng, để tránh các công ty “ma” lừa đảo, ôm hết tiền của người lao động, đưa ra những chi phí cao ngút, các bạn nên lưu ý , tham khảo và tìm hiểu kĩ về nơi mình lựa chọn đặt niềm tin vào. Chúc các bạn sẽ luôn luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống.