Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2021

16:15, 11/02/2021 - admin

Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2021

Xuất khẩu lao động nước ngoài nói chung hay xuất khẩu lao động Đài Loan nói riêng đang là tư kháo cực kỳ hot trong 10 năm trở lại đây. Việc tìm kiếm nguồn thu nhập giá trị cao từ việc lao động tại Đài Loan nhằm thay đổi chất lượng cuộc sống, tìm kiếm nguồn vốn kinh doanh đã trở thành xu hướng mọi lứa tuổi trong độ tuổi lao động.

Tuy nhiên, rất nhiều câu hỏi được đặt ra xoay quanh chủ đề hot này điển hình như: điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan? Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan giá bao nhiêu? Mức lượng xuất khẩu lao động Đài Loan như thế nào? Vv…đã khiến cho không ít người băn khoan và do dự trước quyết định tìm hiểu về loại hình xu hướng này.

Bài viết này, mni.edu.vn sẽ cùng bạn tìm hiểu kỹ càng nhất về những thắc mắc cơ bản phổ biến thường được quan tâm trong chủ đề xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2021. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Phần 1: Chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan

Có thể thấy được, trong những năm qua, biến động trên thị trường kinh tế không cao, mức chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan vẫn luôn giữ mức trung bình thấp không thay đổi. Chính vì thế dự đoán mức phí cho việc xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2021 có thể vẫn sẽ nằm trong mức giá từ 3000 USD đến 6000 USD, Tức là từ 60 triệu cho đến 150 triệu đồng tùy vào ngành nghề, công việc và vị trí mà bạn apply khi xuất khẩu lao động tại Đài Loan.

Đi sâu hơn vào phân tích, để trả lời cho câu hỏi xuất khẩu lao đông đài loan bao nhiêu tiền? ta cần hiểu được, chi phí ước tính bên trên là chi phí hồ sơ, giấy tờ, để hoàn thành từ thủ tục, cho đến chuyển bay cho đến khi nhận việc thành công, chi phí này chưa bao gồm chi phí vui chơi, sinh hoạt theo nhu cầu.

Ro ràng đây là mức chi phí cực kỳ rẻ so với thị trường xuất khẩu lao động hiện tại có trên thị trường. Cơ sở vật chất tại Đài Loan tương đối cao, môi trường làm việc phát triển, nhưng chi phí đầu tư ban đầu thấp, rõ ràng là cơ hội cho nhiều bạn trẻ hướng đến lập nghiệp kiếm vốn từ việc xuất khẩu lao động.

Trên thực tế, tuy chi phí này là không cao so với mặt bằng xuất khẩu lao động. Tuy nhiên, đây cũng không phải là một con số nhỏ đối với nhiều gia đình có tài chính hẹp. Chính vì thế, nhiều ngân hàng cho vay theo chính sách xuất khẩu lao động ra đời với nhiều ưu đãi đặc biệt. Điều này sẽ giúp bạn có thêm nguồn lực đầu tư ban đầu cho việc xuất khẩu lao động Đài Loan.

Phần 2: Mức lương xuất khẩu lao động Đài Loan như thế nào?

Là một đất nước phát triển, nền kinh tế trẻ nhưng giàu tài năng đã giúp cho Đài Loan sớm trở thành con rồng thứ 2 của Châu Á chỉ sau Nhật Bản. Điều này cho thấy GDP bình quân đầu người tại đây cao hơn Việt Nam khá nhiều. Chính vì thế mà lộ trình xuất khẩu lao động Đài Loan đã kích cầu người xuất sang nơi này làm việc để tìm kiếm cơ hội đổi đời cho mình.

Múc lương xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2021 được ươc tính sẽ tăng lên từ 18.000 – 20.000 đài tệ mỗi tháng  thành 21.000 – 25.000 đài tệ mỗi tháng. Tương ứng trong khoảng từ 18 đến hơn 20 triệu đồng/ tháng tính theo tỷ giá tại Việt Nam. Rõ ràng, còn số này là cực kỳ khó kiếm đối với người lao động hiện tại trong nước và tân sinh viên vừa ra trường tại Việt Nam.

Mức lương xuất khẩu lao động Đài Loan cơ bản được tính theo ngành nghề:

  • Thợ công nhân nhà xưởng, thợ điện tử, công nhân đóng gói thông thường khi xuất khẩu lao động tại Đài Loan sẽ nhận được mức lương khá cao trong khoảng hơn 20.000 đài tệ mỗi tháng.

  • Một tron những dịch vụ thu hút nhật tại Đài Loan được menn65 danh là việc nhẹ lương cao chính là nhân viên hộ lý tại viện dưỡng lão, y tá hỗ lý viên dưỡng lão thông thường có mức lương cao nhất khi đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

  • Ngoài ra, đối với những người xuất khẩu động Đài Loan có mức tuổi trung niên, cũng có thể kiếm được công việc dọn nhà, phụ giúp việc nhà với mức lương gấp 3 hay 4 lần khi làm tại Việt Nam.

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan thực chất đòi hỏi không quá cao, thông thường trên thủ tục sai khi được tư vấn và hổ trợ xây dựng giấy tờ xuất khẩu lao động, Mni.edu.vn sẽ giúp bạn hoàn thành hổ sơ cho đến khi được tuyển dụng thành công.

Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan hơn về loại hình đang hót này. Đặc biệt là khi đã biết chi phí xuất khẩu lao động Đài Loan khá rẻ và bạn đang móng muốn tìm kiếm một đơn vị tư vấn uy tín thì mni.edu.vn luôn sẵn sàng đồng hàng cùng bạn với những chính sách xuất khẩu lao động tại Đài Loan dành cho người Việt tốt nhất năm 2021.