Chia sẻ kinh nghiệm du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm mới nhất

18:02, 07/04/2021 - admin

Chia sẻ kinh nghiệm du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm mới nhất

 1. Hiểu đúng và đủ về du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Du học Đài Loan là hình thức học tập tại nước ngoài, điển hình là tại Đài Loan nhằm học tập, rèn luyện hệ thống tri thức mới được công nhận trên nhiều quốc gia, nhận được nằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế. Vừa học vừa làm là thuật ngữ dùng để mô tả chính sách có hổ trợ trong giáo dục tại một quốc giá bất kỳ có tổ chức đào tạo du học sinh du học, điều này có nghĩa là khi Đài Loan cấp quyền cho học sinh du học tại đây có thể đi làm thêm trong khoảng thời gian còn đang đi học tại Đài Loan, nhưng vẫn phải đảm bảo học tập chuyên tâm.

Nói một cách chính thống thì du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm chính là một chính sách kích cầu giáo dục, hay chính sách khuyến học hổ trợ các nước chưa phát triển đến Đài Loan học tập kiến thức mà đa phần là chính sách này được tạo ra từ các doanh nghiệp và trường học của Bộ Giáo Dục dựa trẹn chính sách liên kết giáo dục mà Đài Loan đã cấp phép. Sinh viên tham gia du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm có thể đăng ký làm thêm giờ vào các thời gian rãnh trong ngày, trong tuần, hay chỉ nhưng ngày cuối tuần đều được miễn là không trùng với giờ học hoặc cũng có thể đăng ký theo trường hợp các sinh viên đào tạo học tập ngay chính các doanh nghiệp liên kết này, phần chi phi học tập và đào tạo được doanh nghiệp hổ trợ hoàn toàn thông qua giờ công làm việc tại đây, có nhiều doanh nghiệp thực hiện chính sách hổ trợ cả về học phí lẫn sinh hoạt phí cho sinh viên.

 1. Quyền lợi và nghĩa vụ của học sinh khi tham gia chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

 

 • Quyền lợi: Có thế nói quyền lợi cao nhất mà học sinh tham gia du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm chính là các chính sách hổ trợ học phí, hổ trợ quá trình học tập cũng như chi phí sinh hoạt. Ngoài ra, học sinh đăng ký du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm còn có cơ hội săn được các học bổng cực kỳ hấp dẫn, gánh được phần nào chi phí du học Đài Loan không hề nhỏ. Ngoài ra, du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm còn là con đường nhanh nhất và ngắn nhất đến việc định cư và nhập tịch vào Đài Loan nếu bạn muốn du học và ở lại đây làm việc cũng như sinh sống.

 • Nghĩa vụ: Nghĩa vụ dành cho học sinh tham gia các chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm đa phần tương tự với các chính sách du học khác, như tuân thủ pháp luật, học tập hăng say và đạt kết quả tốt là yêu cầu cơ bản, vv....

 1. Cần chuẩn bị hồ sơ du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm như thế nào là chuẩn không cần chỉnh.

 • Xuất ngoại thì yêu tố tiên quyết cần có chính là hộ chiếu bạn gốc, đồng thời hạn sử dụng của hộ chiếu cần đảm bảo là còn thời hạn sử dụng ít là từ 6 tháng.

 • Chứng chỉ tiếng Trung công nhận quốc tế như Tocfl cấp 1 hoặc tiếng Anh Toeic 300 nếu có càng tốt

 • Cung cấp bảng điểm tốt nghiệp cao nhất mà bạn đạt được có công chứng cấp Quận và được đóng dấu từ bộ Ngoại giao Việt Nam.

 • Chứng minh tài chính thông qua tài khoản ngân hàng bất kỳ. Việc làm này tuy mang tính chất bắt buộc nhưng không hoàn toàn quá khó khăn hay kiểm soát sâu về mặt tài chính mà chỉ để đảm bảo rằng tài chính của bạn phù hợp cho việc tham gia du học. Bạn cần có ít nhất là 100 triệu trở lên hay giấy chứng nhận sở hữu bất động sản có gí trị tương đương trở lên.

 • Thực hiện việc khám sức khỏe và đạt đủ các chỉ tiêu cơ bản trong yêu cầu dành cho việc tham gia du học Đài Loan. Bản khám sức khỏe cần nộp phải theo form Đài Loan yêu cầu được bệnh viện Việt Nam đủ tiêu chuẩn kiểm tra cấp phép.

 1. Trường tư vấn du học quốc tế uy tín – Trường quốc tế MNI

Trãi qua hơn 10 năm gắn bó đồng hành cùng hàng triệu sinh viên trong nước du học thành công, trở thành điểm đến tin cậy của rất nhiều phụ huynh và gia đình có mong muốn đi du học ngước ngoài. Trường quốc tế MNI là một trong những đơn vị tiên phong ở vai trò dìu dắt dân trí hướng đến những giá trị quốc tế mới cũng như tư vấn tạo ra giải pháp du học giá rẻ điển hình như: du học Đài Loan, du học Nhật Bản, du học Hàn Quốc hệ Cao Đẳng, Đại Học, Thạc sĩm hay vừa học vừa làm uy tín tại Việt Nam.

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939

Website: mni.edu.vn