Chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

20:13, 03/08/2022 - admin

Chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm được tuyển theo chỉ tiêu của từng đợt do nhà trường đưa ra, học viên có thể liên hệ trực tuyến qua website myt.edu.vn để được tư vấn. Các ngành phổ biến nhất của chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm sẽ bao gồm các ngành như: quản trị khách sạn – nhà hàng, du lịch, công nghệ thực phẩm, xây dựng, cơ khí, điện – điện tử,..Nếu các bạn học viên đang tìm hiểu và muốn tham gia chương trình này, thì bài viết bên dưới sẽ là một thông tin hữu ích cho các bạn học viên tham khảo nhé!

Chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

  1. Thời gian đào tạo chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Sẽ có 8 học kỳ (4 năm), trong đó:

  • Năm 1: Học tiếng Trung nâng cao + các môn cơ sở ngành
  • Năm 2: Thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp
  • Năm 3: Học chuyên ngành nâng cao
  • Năm 4: Thực tập hưởng lương tại doanh nghiệp + luận án tốt nghiệp

  1. Chi phí học tập và sinh hoạt khi tham gia chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

Vì học viên có thể vừa tham gia học tập, vừa có thể làm việc để giảm thiểu được nhiều chi phí trong đời sống du học, tuy nhiên các chi phí cần thiết sẽ được liệt kê bên dưới để học viên có thể nắm rõ hơn trước khi đặt chân đến xứ lạ, tránh các vấn đề không mong muốn sau này.

  • Chương trình học Tiếng tại Đài Loan: khoảng 1.000 USD
  • Chương trình đào tạo cử nhân tại Đài Loan: khoảng 3.000 – 3.600 USD
  • Chương trình đào tạo thạc sĩ tại Đài Loan: khoảng 3.200 – 4.000 USD

Bên cạnh học phí, chi phí sinh hoạt cũng chiếm một phần đáng kể trong tổng chi phí khi học tập tại Đài Loan. Các chi phí sinh hoạt có thể kể đến như chi phí nhà ở, ăn uống, đi lại,…Các bạn sinh viên mới nhập học, đa phần đều chọn ở ký túc xá của trường để quen dần với cuộc sống học tập tại Đài Loan. Chi phí ký túc xá dao động từ 12.000 NTD – 15.000 NTD/học kỳ, tùy theo từng trường tại Đài Loan.

Là một trong những trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín nhất trong 15 năm qua, myt.edu.vn cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình đã giúp cho hàng triệu ước mơ du học Đài Loan của các bạn học viên tại Việt Nam thành hiện thực.

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thực chiến, từng là du học sinh du học Đài Loan tại MYT, sau khi về nước với kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đài Loan, các bạn lại cùng myt.edu.vn tiếp tục lan tỏa tinh thần học tập không ngừng nghỉ, phấn đầu không ngừng nghỉ đặc biệt trong việc du học Đài Loan.

Myt không chỉ được biết đến như một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Việt Nam mà còn được xem là đối tác uy tín tại các trường đại học danh tiếng tại Đài Loan. Chính vì thế, việc xin visa du học Đài Loan trở nên cực kỳ dễ dàng khi học viên được chúng tôi tư vấn và hổ trợ.

Cùng với hệ thống ký túc xá tại trung tâm, học viên có thể theo học tiếng Đài Loan, thử nghiệm cuộc sống vừa học vừa làm tại ký túc xá của trung tâm ngay tại Việt Nam để tập làm quen với những trãi nghiệm thực tế trước khi du học Đài Loan chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong nhân sinh quan trước khi du học Đài Loan.

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Website: mni.edu.vn