Đăng ký du học Anh trong mắt giới trẻ Việt hôm nay

17:44, 21/07/2021 - admin

Đăng ký du học Anh trong mắt giới trẻ Việt hôm nay

Du học Anh từ xưa đến nay luôn là ước mơ của bao thế hệ trẻ tại Việt Nam nói riêng hay toàn châu Á nói chung. Cách đây 20 năm được đến đất nước này du học là một đặc ân hiếm có, từ 10 năm trở lại đây, việc đăng ký du học Anh trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bởi chính sách ngoại giao mở cửa giữa Việt Nam và Anh Quốc. Chính vì thế mà nhiều bạn trẻ đã không ngừng nổ lực học tập và tìm kiếm cho mình một gói học bổng du học Anh phù hợp với mong muốn được học tập tại chiếc nôi văn hóa của tiếng Anh, ngôn ngữ quốc tế phổ biến nhất, được trãi nghiệm tại quốc giai có lịch sử lâu đời nhất châu Âu, nơi có những cảnh đẹp hùng vĩ và tự nhiên, nơi liên kết mật thiết với khói liên mình châu Âu, nơi có những biểu tượng mang tính toàn cầu như Tháp BigBen, Cung điện hoàng gia Anh, nơi có các trường đại học đứng đầu thế giới như Oxford hay Cambridge.

  1. Du học Anh – con đường nhanh nhất để lấy bằng cử nhân, thạc sĩ quốc tế

Một điểm khá thú vị khi đăng ký du học Anh chính là hệ thống giáo dục và đào tạo cấp tốc. Cùng một chương trình giáo dục và kiến thức tương tự các nước phát triển tại châu Âu. Xong các chương trình du học Anh thường rút ngắn thời gian đào tạo xuống 1 năm so với các chương trình đào tạo cùng loại tại quốc gia khác. Điển hình như đào tạo đại học thường là 4 năm và đào tạo thạc sĩ là 2 năm nhưng tại Anh thì đào tạo đại học chỉ 3 năm và nâng cấp lên thạc sỉ chỉ sau 1 năm tiếp theo sau đó.

Như vậy không chỉ giúp cho du học sinh nhanh chóng hoàn thành khóa học của mình, mà còn thúc đẩy nguồn nhân lực chi thức cho quốc gia này. Du học sinh du học Anh sau khi tốt nghiệp cũng nhanh chóng có thể kiếm lại khoản chi phi học tập bằng cách đi làm sớm hơn, tiết kiệm thu nhập sớm hơn.

  1. Đăng ký du hoc Anh thoải mái du lịch toàn châu Âu

Một trong những lý do khiến du học Anh trở thành điểm đến yêu thích của nhiều du học sinh có lẽ là vì vị trí địa lý trắc địa và chính sách thông quan tự do trong liên mình châu Âu. Thưc vậy, du học sinh đăng lý du học Anh thành công, tức là bạn chính thức được tấm vé thông hành đến mọi quốc gia trong liên minh châu Âu mà không cần phải xin bất kỳ visa nào khác.

Bên cạnh đó, là một đất nước phát triển với cơ sở hạ tầng được đánh giá là chất lượng nhất thế giới. Bạn hoàn toàn có thể dễ àng du lịch qua các quốc gia láng giềng bằng đường cao tốc, lái xe tự túc hay đi máy bay đến bất kỳ đâu bạn muốn. Ngoài ra, bạn còn được ưu đãi vé du lịch, vé xe hay vé máy bay khi chính thức trở thành du học sinh quốc tế tại Anh.

Nếu bạn là một fan cứng của du lịch, fan cứng cảu những cảnh đẹp tự nhiên và lịch sử của châu Âu, fan cứng của đội bóng Anh ngay thành cổ Birmingham thì ngại gì mà không tìm cho mình một học bổng du học Anh và nhanh chóng đăng ký du học Anh thông qua các trường liên kết uy tín tại Việt Nam như trường quốc tế MNI.

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939   Website: mni.edu.vn