Đánh giá từ du học sinh về trung tâm tư vấn du học Úc uy tín Sài Gòn

12:13, 16/09/2021 - admin

Đánh giá từ du học sinh về trung tâm tư vấn du học Úc uy tín Sài Gòn

Trường quốc tế MNI hay còn được gọi với cái tên thân thương là trung tâm tư vấn du học Úc uy tín Sài Gòn chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý phụ huynh và đặc biệt là các bạn du học sinh đã và đang xử dụng dịch vụ tại trung tâm tư vấn du học Úc MNI trong suốt 12 năm qua. Trên hành trình dẫn lối ước mơ du học cho hằng triệu sinh viên trong nước, chúng tôi cũng đồng thời xây dựng được ước mơ của chính mình để nhanh chóng trở thành trung tâm tư vấn du học Úc uy tín nhất Việt Nam trong tương lai.

Để đáp lại sự tin tưởng và quý mến từ phía khách hàng trong suốt những năm qua, đội ngũ ban lãnh đạo cũng như nhân viên tại MNI luôn không ngừng nổ lực, phấn đấu, sáng tạo, đem đến những giá trị tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn du học Úc, từ đó tìm kiếm và liên kết nhiều hơn với các trường đào tạo tại Úc, đem về cho du học sinh thật nhiều ngành lựa chọn cũng như nhiều gói học bổng du học Úc hơn nữa.

Với thành tựu đào tạo ngôn ngữ và liên kết du học trực tiếp với các trường đào tạo uy tín tại Úc trong nhiều năm qua. Trung tâm tư vấn du học Úc – Trường quốc tế MNI tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam trở thành đơn vị đại diện liên kết du học Úc tại Việt Nam. Với những ưu đãi đặc biệt trong việc xin visa du học Úc cũng như ưu tiện nhận về các xuất học bổng du học Úc ngày càng nhiều hơn. Chúng tôi tự tin rằng, MNI và đội ngủ của mình sẽ tiếp tục thành công trong việc tư vấn giúp cho hàng triệu người tiếp theo thành công xin visa du học Úc bạn nhé.

Với quy trình làm việc nhất quán, mục tiêu làm việc vì khách hàng và đề cao tính minh bạch trong chi phí, thủ tục cũng như hồ sơ. Chúng tôi hy vọng sẽ đếm đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn du học Úc tốt nhất từ trước đến nay.

Sau đây là một vài chia sẻ và cảm nghĩ của du học sinh đăng ký du học Úc thông qua liên kết giới thiệu từ mni.edu.vn

  • Mình biết trung tâm tư vấn du học mni.edu.vn thông qua một vài người bạn thân đã từng thành công xin visa du học Úc tại đây. Mình vẫn tin tưởng vào sự giới thiệu của người quen hơn là tìm kiếm trên mạng, chính vì thế mà mình đã tìm đến trung tâm tư vấn du học Úc này và thực sự mình cùng gia đình đã được tư vấn hổ trợ rất nhiệt tình. Chỉ trong vòng chưa đầy 6 tháng cho việc mọi thứ từ việc chuẩn bị hồ sơ du học ÚC, những buổi học tiếng anh miễn phí mà trường quốc tế MNI hổ trợ cho đến lần đầu tiên phải xa gia đình và đặt chân tới Úc, mình còn tự hỏi: “vậy là mình thành công xin visa du học ÚC rồi sao?” Anna Quỳnh – sinh năm 1997

  • Mình ao ước được đi du học tại các nước phát triển từ rất lâu rồi, nhưng thực sự khả năng tìm kiếm thông tin cũng như việc chuẩn bị hồ sơ và cung cấp đến cơ quan cần thiết thực sự là cả mình và gia đình đều không quen biết hay thậm chí là rất khó khăn để thực hiện vì cơ bản các thủ tục quá rắc rối và rườm ra, nhiều lúc buồn chán mà nản lòng nghĩ: “thôi thì học quách ở Việt Nam cho xong”. Rồi một hôm buồn buồn ngồi lướt web thì đọc thấy dòng đề xuất “trung tấm tư vấn du học Úc uy tín chuyên nghiệp – Trường quốc tế MNI” minh cũng không ngại click vào thử website mni.edu.vn thì đọc được bài viết “Chia sẻ địa chỉ trung tâm tư vấn du học Úc chuyên nghiệp” mình đọc cảm thấy khá hay và cũng đôi phần tò mò liền liên hệ ngay và mẹ mình nhanh chóng dẫn mình qua trường nhận tư vấn ngay lập tức. Không ngờ trung tâm có sẵn các loại giấy tờ thủ tục cần thiết cũng như các chương trình đào tạo kèm học bổng để đăng ký cả rồi mình chỉ việc cung cấp thông tin, ảnh thẻ, chứng minh vậy là xong. Thế là đợi ngày đi khám sức khỏe và lên đường du học Úc thôi. Trương Quốc Tuấn – sinh năm 1994

  • Một chia sẻ ngắn gọn nhưng lại cực kỳ súc tích từ bạn Huynh Tấn Phúc đã chia sẽ rằng: “Mình đang học tại Úc năm 2, mình làm hồ sơ qua trung tấm tư vấn du học Úc MNI tại Thủ Đức cho gần nhà, nhanh chóng, tiết kiệm và uy tín, thế là mình hoàn thành hồ sơ và chuẩn bị tiếp theo sẽ là 2 em của mình thi đậu tốt nghiệp cũng sẽ đến đây làm hồ sơ và nhân tư vân du học Úc bơi vì mình thích phong cách làm việc chuyên nghiệp và uy tín tại trung tâm tư vấn du học Úc này.

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939   Website: mni.edu.vn