Điều kiện để có thể đi du học Đài Loan (2)

13:47, 04/04/2021 - admin

Điều kiện để có thể đi du học Đài Loan (2)

Ở phần tiếp theo của bài viết “ Điều kiện để có thể đi du học Đài Loan”, trường quốc tế MNI xin phép gửi đến các bạn những điều kiện còn lại , nhằm giúp cho những bạn sinh viên đang muốn đi du học Đài Loan có thể tham khảo. Những điều kiện bên dưới là những điều kiện cơ bản mà mỗi bạn sinh viên khi lựa chọn đi du học Đài Loan cần phải đáp ứng được. Hãy tìm hiểu kĩ càng và lựa chọn đúng đắn cho con đường thành công trong tương lai nhé!

Điều kiện về sức khỏe

Giấy khám sức khỏe là một trong những giấy tờ vô cùng quan trọng trong hồ sơ apply du học Đài Loan. Chính phủ Đài Loan yêu cầu du học sinh phải có giấy khám sức khỏe trong 3 tháng gần nhất; đến khám và được cấp bởi một số bệnh viện theo quy định. Đặc biệt là không bị mắc các bệnh truyền nhiễm. Hãy làm đúng quy trình khám sức khỏe để việc kiểm tra được diễn ra một cách thuận lợi. Các bạn có thể liên hệ online tại trang web: mni.edu.vn để được giới thiệu và tư vấn nơi khám sức khỏe đúng quy định.

Điều kiện về tài chính

Tài chính là vấn đề mà bất cứ ai trước khi quyết định du học cũng phải suy nghĩ. Tương tự như du học ở các quốc gia khác, bạn phải chứng minh tài chính của gia đình đủ để chi trả cho những năm du học tại Đài Loan. Sổ đỏ, sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận chủ quyền nhà đất,... là những giấy tờ chứng minh tài chính mà bạn phải cung cấp khi làm hồ sơ du học Đài Loan. Nếu người đứng tên nhà đất là bố mẹ bạn thì phải chứng minh được mối quan hệ giữa bạn và người đứng tên.

Ngày nay thay vì học đại học ở Việt Nam nhiều người chọn ra nước ngoài du học. Là một quốc gia thuộc Đông Nam Á với nền văn hóa không có khác biệt quá lớn so với Việt Nam; chi phí du học rẻ hơn so với các nước phương Tây và đặc biệt là nền giáo dục ngày càng phát triển, được quốc tế công nhận; Đài Loan ngày càng trở thành điểm đến của nhiều du học sinh. Bạn đang có ý định du học Đài Loan? Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0353.673.939 để được giải đáp những thắc mắc về du học Đài Loan.