Điều kiện để được đi du học Nhật Bản ngành cơ điện tử

19:24, 31/03/2021 - admin

Điều kiện để được đi du học Nhật Bản ngành cơ điện tử

Ngày nay, ngành cơ – điện tử đang là một trong những ngành nghề có sức hút nhất đối với những bạn sinh viên tại Việt Nam. Đây là được là một ngành rất phát triển tại Nhật với nhiều những công ty, tập đoán lớn nổi tiếng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, việc giáo dục và giảng dạy tại ngành cơ – điện tử tại Nhật Bản cũng chuyên nghiệp, đào tạo bài bản và chuyên sâu.

Du học Nhật Bản ngành cơ – điện tử đem về cho các bạn những lợi ích không nhỏ trong tương lai, như là tấm bằng có giá trị lớn, có thể được tuyển dụng vào những tập đoàn lớn tại Nhật Bản, nhận một mức lương khá hời, nâng cao đời sống của gia đình và bản thân. Nếu các bạn có dự định đăng ký đi du học Nhật Bản ngành cơ – điện tử, thì hãy cùng trường quốc tế MNI tìm hiểu về những “ Điều kiện để được đi du học Nhật Bản ngành cơ – điện tử” nhé!

Điều kiện để được đi du học Nhật Bản

1. Nam/ nữ có độ tuổi từ 20 – 32 tuổi

2. Tốt nghiệp THPT không vượt quá 4 năm

3. Cần tốt nghiệp cao đẳng/ đại học/ thạc sĩ

4. Trình độ tiếng Nhật phải từ N2 trở lên

5. Sức khỏe tốt, không các bệnh truyền nhiễm, hoặc 13 bệnh được liệt kê trong quy định nhập cảnh của chính phủ Nhật Bản.

6. Không có tiền án , tiền sự.

7. Không thuộc diện cấm xuất cảnh.

8. Có khả năng về tài chính. Cần chứng minh tài chính để đảm bảo việc đi du học một cách toàn diện.

Ở trên là những điều kiện cơ bản nếu muốn đăng ký ứng tuyển đi du học Nhật Bản ngành cơ – điện tử. Tuy nhiên, sẽ còn những điều kiện riêng biệt phụ thuộc vào từng trường đại học tại Nhật Bản mà bạn chọn theo học. Để biết thêm những thông tin chi tiết, hãy truy cập vào trang web mni.edu.vn hoặc liên hệ qua số hotline 0353.673.939 để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí nhé !