Điều kiện để tham gia du học Đài Loan và những ưu điểm mà chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm đem lại

20:08, 03/08/2022 - admin

Điều kiện để tham gia du học Đài Loan và những ưu điểm mà chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm đem lại

Trong những năm trở lại đây, du học Đài Loan đang là một trong những lựa chọn phổ biến đối với các bạn trẻ, đặc biệt là chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm đang được quý bậc phụ huynh và các em nhỏ quan tâm vì mức chi phí bỏ ra thấp nhưng học viên có thể học tập trong một môi trường giáo dục tốt, tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong quá trình học tập du học tại nước ngoài, điều kiện du học cũng không quá khắt khe so với các nước du học khác và có bằng cấp quốc tế tạo cơ hội việc làm với mức lương khởi điểm cao sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện để tham gia du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

 • Độ tuổi của ứng viên từ 18 đến 28, tuổi càng trẻ càng có lợi thế hơn vì bạn có thể tốt nghiệp sớm hơn.
 • Du học sinh phải có chứng chỉ TOCFL A1 (nếu chưa có sẽ được đào tạo).
 • Học vấn: điểm trung bình học bạ cấp THPT đạt từ 5.5 trở lên.
 • Đảm bảo về sức khỏe, không mắc các bệnh truyền nhiễm.
 • Không bị truy cứu trách nhiệm hình sự,dân sự
 • Và có khả năng chứng minh tài chính du học Đài Loan

Những ưu điểm của chương trình du học Đài Loan hệ vừa học vừa làm

 • Nền giáo dục Đài Loan luôn được đánh giá cao tại khu vực và trên thế giới.
 • Môi trường học tập tại đây rất thân thiện với văn hóa khá tương đồng Việt Nam.
 • Điều kiện nhập học đơn giản, yêu cầu tiếng đầu vào không cao.
 • Có thể tự chi trả học phí, sinh hoạt phí mà không phụ thuộc gia đình thông qua việc làm thêm hàng tháng đã được nhà trường giới thiệu, có trong chương trình.
 • Sau tốt nghiệp sẽ có kinh nghiệm làm việc tương đương với người đi làm từ 4 – 5 năm, đã làm trong quá trình học mà không cần nộp hồ sơ xin việc.

Là một trong những trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín nhất trong 15 năm qua, myt.edu.vn cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình đã giúp cho hàng triệu ước mơ du học Đài Loan của các bạn học viên tại Việt Nam thành hiện thực.

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thực chiến, từng là du học sinh du học Đài Loan tại MYT, sau khi về nước với kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đài Loan, các bạn lại cùng myt.edu.vn tiếp tục lan tỏa tinh thần học tập không ngừng nghỉ, phấn đầu không ngừng nghỉ đặc biệt trong việc du học Đài Loan.

Myt không chỉ được biết đến như một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Việt Nam mà còn được xem là đối tác uy tín tại các trường đại học danh tiếng tại Đài Loan. Chính vì thế, việc xin visa du học Đài Loan trở nên cực kỳ dễ dàng khi học viên được chúng tôi tư vấn và hổ trợ.

Cùng với hệ thống ký túc xá tại trung tâm, học viên có thể theo học tiếng Đài Loan, thử nghiệm cuộc sống vừa học vừa làm tại ký túc xá của trung tâm ngay tại Việt Nam để tập làm quen với những trãi nghiệm thực tế trước khi du học Đài Loan chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong nhân sinh quan trước khi du học Đài Loan.

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Website: mni.edu.vn