Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2021

16:18, 11/02/2021 - admin

Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2021

Xuất khẩu lao động nước ngoài nói chung hay xuất khẩu lao động tại Đài Loan cơ bản là hình thức tìm kiếm và làm việc tại nước ngoài. Chính vì thế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí yêu cầu của một quốc gia mà bạn sẽ đến làm việc là yêu cầu tất yếu.

Chính vì thế, trong bài viết này mni.edu.vn sẽ đi sâu hơn vào các điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan mới nhất năm 2021 để bạn đọc có thể tìm hieu3 cũng như sẵn sàng công tác chuẩn bị cho mình kỹ lưỡng hơn nếu có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan bạn nhế:

 

Điều kiển xuất khẩu lao động Đài Loan năm 2021

  • Độ tuổi từ 20 đến 38 tuổi: Đây được xem là độ tuổi phù hợp nhất, chất lượng nhất trong độ tuổi lao động ở bất kỳ quốc gia nào. Để hoàn thành thủ tục xuất khẩu lao động Đài Loan trước tiên bạn phải đủ điều kiên này trước tiên. Ngoài ra, vẫn có các trường hợp đặc biệt khác đáng kể đến như phụ nữ trong độ tuổi từ trên 20 – dưới 50 tuổi có chiều cao trên 150cm thì có thể làm việc giữ nhà, phụ việc, giúp việc nhà nếu gia chủ thuê nhân công.

  • Điều kiện về sức khỏe: người mong muốn xuất khẩu lao động Đài Loan phải có sức khỏe tốt, cơ bản là vì bạn đến một quốc gia mới và cống hiến thành quả lao động của mình thì bạn cần có sưc khỏe làm nền tảng cho việc đảm bảo giá trị mà bạn có thể làm được tại đất nước ấy. Đặc biệt là không mắc các bạn nan y, bệnh truyền nhiễm cấp tính: HIV, giang mai, lậu, hay lao phổi.

  • Yêu cầu cơ bản về ngoại hình: Không quá khắt khe trong tiêu chí ngoại hình, điều kiện này chi ra yêu cầu tương đối với người lao động như: Nam cao từ 160cm và cân nặng trẹn 50kg, Nữ có chiều cao từ 150cm và cân nặng trên 35kg là đạt đủ điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan.

  • Điều kiện xuất khẩu lao động Đài Loan không có các yêu cầu quá khắt khe về trình độ văn hóa, bạn chỉ cần tốt nghiệp lớp 9 – hay trung học cơ sở là đủ điều kiện.

Ngoài ra, mni.edu.vn cũng liệt kê đến bạn đọc một số loại giấy tờ được xem là điều kiện tối thiểu cho một hồ sơ đăng ký xuất khẩu lao động hoàn chỉnh bao gồm: Hộ chiếu, sổ hộ khẩu công chứng có đủ các thành viên trong khẩu, CMND hoặc thẻ căn cước, ảnh thẻ 10 tấm, giấy tư pháp ban hành, giấy đăng kí xuất khẩu lao động và giấy khám sức khỏe được điều chỉnh thăm khám cấp quận trở lên. Hy vọng qua bài việt này, bạn đọc sẽ hiểu thêm hơn về các điều khi xuất khẩu lao động Đài Loan mà trường quốc tế MNI đã cung cấp nhé.