Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 (P2)

11:07, 23/02/2021 - admin

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021 (P2)

Ở phần 1, MNI đã giới thiệu đến các bạn một số ngành xuất khẩu lao động Nhật Bản đang thu hút nhiều nguồn nhân lực. Và với phần 2, chúng tôi sẽ cập nhật thêm cho bạn đọc những ngành đang Hot hiện nay tại thị trường lao động Nhật Bản.

3. Lắp ráp ô tô

Đây là đơn hàng dành cho các lao động nam. Độ tuổi yêu cầu trong khoảng từ 18 tuổi đến 33 tuổi, sức khỏe tốt, có kinh nghiệm về ngành ô tô là một lợi thế.

Với đơn hàng lắp ráp ô tô, công việc mà các bạn sẽ phải làm là: Lắp ráp các linh kiện ô tô, kiểm tra máy,...

Mức lương khi đi đơn hàng lắp ráp ô tô mà bạn nhận được sẽ khoảng 32 triệu đồng/ tháng (chưa tăng ca).

4. Trồng rau trong nhà kính

Đây là một công việc không quá nặng nhọc, bạn sẽ được làm việc trong môi trường nhà kính với các thiết bị hiện đại. Để ứng tuyển vào đơn hàng này, bạn phải đảm bảo được sức khỏe tốt, thị lực tốt và độ tuổi từ 18 tuổi đến 35 tuổi.

Với đơn hàng trồng rau trong nhà kính, những công việc mà các bạn sẽ phải làm là: Gieo hạt, bón phân, chăm sóc cây trồng,...

Mức lương khi đi đơn hàng trồng rau trong nhà kính mà bạn nhận được sẽ khoảng 30 triệu đồng/ tháng (chưa tăng ca).

5. Điện tử

Đây cũng là một trong những ngành đang Hot trong số các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản. Bên cạnh sức khỏe tốt, ngành điện tử đòi hỏi bạn phải có một đôi bàn tay khéo léo, mắt tinh. Độ tuổi yêu cầu phải trong khoảng từ 18 tuổi đến 28 tuổi.

Với đơn hàng điện tử, những công việc mà các bạn sẽ phải làm là: Lắp ráp các linh kiện điện tử, sản xuất bảng in, kiểm tra đóng gói và xuất hàng,...

Mức lương khi đi đơn hàng điện tử mà bạn nhận được sẽ giao động từ 26 triệu đến 32 triệu đồng/ tháng (chưa tăng ca).

Bài viết trên là tổng hợp những đơn hàng đang được rất nhiều người lao động quan tâm, nếu các bạn có nhu cầu muốn đi xuất khẩu lao động cùng với đơn hàng trên, hãy liên hệ ngay với MNI để được tư vấn và hỗ trợ phỏng vấn , giúp các bạn có thể dễ dàng đi xuất khẩu lao động Nhật mà không tốn nhiều thời gian .