Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021(P1)

11:01, 23/02/2021 - admin

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021(P1)

Ngày nay, thị trường xuất khẩu lao động đang ngày càng được mở rộng ra các nước kinh tế phát triển, và Nhật Bản là một trong ba đất nước được nhiều người lao động lựa chọn để thực hiện ước mơ đổi đời. Vốn bởi là một quốc gia hiện đại, môi trường làm việc chuyên nghiệp, lương cao, chính sách cho người lao động tốt; chính vì vậy mà Nhật Bản trở thành một thị trường lao động được nhiều người tìm đến. Bạn đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nhưng chưa biết nên lựa chọn ngành nghề nào? Với bài viết này, MNI sẽ giới thiệu đến các bạn một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản phổ biến trong những năm gần đây.

1. Chế biến thực phẩm

Đơn hàng chế biến thực phẩm là một trong những đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản thu hút rất nhiều sự quan tâm của các lao động nữa bởi tính chất công việc nhẹ nhàng, lương cao.Tuy nhiên đơn hàng này cũng có một số điều kiện bắt buộc. Về độ tuổi, người lao động phải thuộc trong khoảng từ 18 tuổi đến 30 tuổi. Về sức khỏe, đòi hỏi phải có một thể lực tốt, thị lực tốt, và thuận tay phải sẽ giúp bạn có khả năng trúng tuyển cao hơn.

Với đơn hàng chế biến thực phẩm, công việc các bạn sẽ phải làm là: Chế biến thực phẩm ướp sẵn gia vị, chêd biến thủy sản, làm sushi, làm cơm hộp,...

Mức lương khi đi đơn hàng chế biến thực phẩm mà bạn nhận được sẽ giao động trong khoảng từ 28 triệu đến 34 triệu đồng/ tháng (chưa tăng ca).

2. May mặc

Sau ngành chế biến thực phẩm thì ngành may mặc cũng được nhiều lao động nữ quan tâm. Đối với ngành may mặc, lao động phải đảm bảo được thể lực tốt, thị lực tốt, độ tuổi yêu cầu được đặt ra là từ 20 tuổi đến 35 tuổi, thậm chí có đơn còn lấy đến 37 tuổi bởi ngành may mặc cần sự tỉ mỉ, cẩn thận và những người phụ nữ lớn tuổi sẽ có kinh nghiệm và trách nhiệm hơn trong công việc.

Với đơn hàng may mặc, những công việc mà các bạn sẽ phải làm là: May, sản xuất đồ lót, dệt, nhuộm,...

Mức lương khi đi đơn hàng may mặc mà bạn nhận được sẽ giao động trong khoảng từ 26 triệu đến 30 triệu đồng/ tháng (chưa tăng ca).

Nhật Bản ngày nay đang là một trong những thị trường thu hút nhiều sự quan tâm của người lao động. MNI đã vừa giới thiệu cho các bạn một số đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản đang Hot hiện nay. Và để tìm hiểu nhiều thêm về những ngành đang thu hút nguồn nhân lực, hãy cùng đón chờ phần 2 của bài viết "Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 2021" nhé.