Du học Nhật Bản ngành kỹ sư xây dựng

19:37, 31/03/2021 - admin

Du học Nhật Bản ngành kỹ sư xây dựng

Du học Nhật Bản ngành kỹ sư xây dựng là một trong những ngày có mức lương khá cao hiện nay. Với mức thu nhập dao động trung bình là 230.000 yên/ tháng, tương đương với số tiền tại Việt Nam là khoảng 45.000.000 VNĐ, thì đây chính là một trong những yếu tố chính khiến nhiều các bạn sinh viên muốn lựa chọn du học Nhật Bản ngành kỹ sư xây dựng. Bên cạnh đó, thị trường Nhật Bản cũng đang đòi hỏi một lượng lớn nguồn nhân lực trẻ từ nhiều nước để hoạt động trong ngành xây dựng này, nên chắc hẳn sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có ngay một công việc ổn định, xây dựng một tương lai mới, cuộc sống mới cho chính bạn và cho gia đình bạn.

Trong bài viết này, tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI sẽ gửi đến các bạn một số thông tin cơ bản, hữu ích giúp những bạn đang có nhu cầu muốn đi du học Nhật Bản ngành kỹ sư xây dựng có thể tham khảo qua trước khi đăng ký đi du học.

Chi phí khi đi du học Nhật Bản ngành kỹ sư xây dựng

  • Chi phí lo hồ sơ, đăng ký trước khi sang Nhật du học : khoảng 40 – 50.000.000 VNĐ
  • Chi phí học 1 – 2 năm tiếng Nhật tại Nhật : 100.000.000 VNĐ
  • Chi phí học chuyên ngành kỹ sư xây dựng : 150.000.000 VNĐ trở lên. Các chi phí còn phụ thuộc vào từng trường đại học mà bạn lựa chọn.
  • Những chi phí sinh hoạt , ăn uống để giảm bớt áp lực, các bạn có thể vừa học vừa làm để chi trả cho những chi phí đó. Việc săn học bổng cũng là một trong những giải pháp giảm bớt được học phí và một số chi phí khác khi du học tại xử sở hoa anh đào.

Những trường đại học tiểu biểu tại Nhật Bản của ngành xây dựng : Đại học Tokyo Nhật Bản, Đại học Nagaoka, Đại học Kyoto, Trường cao đẳng kỹ thuật Syusei. Các bạn có thể chọn học tại một trong những trường này, vì trường có khóa học đào tạo chuyên ngành kỹ sư xây dựng, đồng thời là trường đại học cao cấp, có chất lượng giảng dạy tốt. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho các bạn ít hay nhiều, nếu còn gì thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn, hãy truy cập vào trang web của MNI : mni.edu.vn để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn nhé!