Những hồ sơ cần chuẩn bị để xin Visa đi du học Đài Loan

22:05, 01/07/2022 - admin

Những hồ sơ cần chuẩn bị để xin Visa đi du học Đài Loan

Đài Loan là nơi học tập và làm việc, nhờ vào chất lượng giáo dục cao cấp, cơ hội lớn tìm kiếm việc làm, các chi phí sinh hoạt và học tập thấp và việc đi du học tại Đài Loan cũng dễ dàng so với các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản. Vì thế mà việc lựa chọn đi du học Đài Loan đã trở thành một lựa chọn phổ biến của các bạn trẻ trong những năm gần đây. Nếu các bạn đang muốn tìm hiểu về đợt xét tuyển du học Đài Loan và thắc mắc về những hồ sơ cần chuẩn bị để xin Visa đi du học, hãy cùng trường quốc tế MYT tham khảo bài viết bên dưới để biết chi tiết hơn về việc chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du học Đài Loan nhé!

Hồ sơ cần chuẩn bị để xin Visa đi du học Đài Loan

Sau khi lựa chọn và hoàn thành hồ sơ nộp vào trường mong muốn học tại Đài Loan, các bạn sẽ cần phải chuẩn bị hồ sơ để xin visa. Và bộ hồ sơ dùng cho việc xin visa sẽ bao gồm :

  • Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của học sinh (kèm theo 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).
  • Hộ chiếu bản chính và bản sao, hộ chiếu phải còn hiệu lực trên 6 tháng.
  • Chứng chỉ tiếng Hoa: TOCFL 2 trở lên
  • Chứng chỉ tiếng Anh TOEFL iBT 26 điểm trở lên, pBT 385 điểm trở lên, TOEIC 375 điểm trở lên, IELTS 3.0 trở lên.
  • Giấy báo nhập học bản sao và bản chính.
  • Bản chính và bản sao văn bằng học lực cao nhất.
  • Giấy khám sức khỏe (điền theo form Trung)
  • Kế hoạch học tập (tiếng Hoa hoặc tiếng Anh)
  • Hồ sơ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất bản sao và bản chính và chứng minh thu nhập hàng tháng của người bảo trợ.

Các bạn cần lưu ý về những chi phí khi đi xin hồ sơ làm visa, sẽ là 66 USD trong vòng 5 ngày làm việc. Nếu bạn muốn làm gấp thì chi phí là 99 USD, thời gian sẽ trong vòng 2 ngày làm việc. Hy vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích, giúp cho các bạn có thể chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ hoàn chỉnh trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Là một trong những trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín nhất trong 15 năm qua, myt.edu.vn cùng với đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp của mình đã giúp cho hàng triệu ước mơ du học Đài Loan của các bạn học viên tại Việt Nam thành hiện thực.

Đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm thực chiến, từng là du học sinh du học Đài Loan tại MYT, sau khi về nước với kinh nghiệm học tập và làm việc tại Đài Loan, các bạn lại cùng myt.edu.vn tiếp tục lan tỏa tinh thần học tập không ngừng nghỉ, phấn đầu không ngừng nghỉ đặc biệt trong việc du học Đài Loan.

Myt không chỉ được biết đến như một trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín tại Việt Nam mà còn được xem là đối tác uy tín tại các trường đại học danh tiếng tại Đài Loan. Chính vì thế, việc xin visa du học Đài Loan trở nên cực kỳ dễ dàng khi học viên được chúng tôi tư vấn và hổ trợ.

Cùng với hệ thống ký túc xá tại trung tâm, học viên có thể theo học tiếng Đài Loan, thử nghiệm cuộc sống vừa học vừa làm tại ký túc xá của trung tâm ngay tại Việt Nam để tập làm quen với những trãi nghiệm thực tế trước khi du học Đài Loan chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện rất nhiều trong nhân sinh quan trước khi du học Đài Loan.

Trung Tâm Tư Vấn Du Học Đài Loan MYT

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM  

Tổng đài tư vấn: 0898.591.718

Website: mni.edu.vn