Những lý do khiến du học Hàn Quốc thu hút giới trẻ Việt Nam

20:31, 22/07/2021 - admin

Những lý do khiến du học Hàn Quốc thu hút giới trẻ Việt Nam

Du học Hàn Quốc ngày nay đã không còn quá xa lạ đối du học sinh châu Á, đặc biệt là du học sinh tại Việt Nam. Một quốc gia vươn lên từ những khó khăn sau chiến tranh, đạt được những thành tựu hàng đầu thế giới như ngày hôm này, chắc chắn không thể nào thiếu đi những giá trị to lớn từ giáo dục. Thực vậy, nhờ vào nền tảng giáo dục tiên tiến và hiện đại được thế giới công nhận, Hàn Quốc nhanh chóng vươn mình trở thành con rồng châu Á chỉ sau Nhật Bản.

Hôm nay hãy cùng trường quốc tế MNI tìm hiểu một chủ đề vô cùng thú vị: “Những lý do khiến du học Hàn Quốc thu hút giới trẻ Việt Nam” nhé

Du học Hàn Quốc xây dựng tương lai phồn thịnh

Hàn Quốc từ lâu đã được cả thế giới biết đến không phải chỉ qua những bộ phim tình cảm đi vào lòng người nhưng nhóm nhạc có sức hút toàn cầu, Hàn Quốc còn được biết đến như là quốc gia có vô vàn những cảnh đẹp tiên nhiên hùng vỹ đáng được bảo tồn. Nơi đây hàng năm thu hút hàng triệu khách du lích đến và tham quan.

Không dừng lại ở đó, ngoài các kỳ quan thiên nhiên, thì các công trình nhân tạo thông mình đỉnh cao cũng thu hút rất nhiều, điển hình như các tòa nhà cao ốc học trời, nơi có có các tập đoàn đỉnh cao tạo ra thu nhập và công việc khổng lồ cho những người dân trong quốc gia này, các tòa nhà thông minh demo của SamSung, vv…. Tất cả điều này đã cho thấy. Đây là một quốc gia cực kỳ hạnh phúc, thịnh vượng, con người thân thiện, trình độ, văn hóa, văn mình. Có lẽ vì thế mà du học Hàn Quốc thu hút giới trẻ Việt Nam và giới trẻ châu Á nhiều đến vậy.

Được sống, học tập, và làm việc trong một quốc gia vô vàn cảnh đẹp, phát triển thịnh vượng xứng quả thực là một ước mơ xứng đáng được chạm tới một lần trong đời phải không nào.

Du học Hàn Quốc vừa học vừa làm khuyến khích kiếm thu nhập ngay khi còn ngồi ghế nhà trường.

Ngoài những giá trị ngoại quan, Du học Hàn Quốc còn thu hút du học sinh bới các giá trị tinh thần thông qua các chính hổ trợ, khuyến học dành riêng cho du học sinh Việt Nam đăng ký du học Hàn Quốc.

Điển hình trong số đó phải kế đến chính sách đăng ký du học Hàn Quốc hệ vừa học vừa làm. Hầu hết du học sinyh Việt Nam đăng ký du học hàn Quốc đều lựa chọn hình thức theo chính sách này. Với hơn 28 giờ nghỉ trong tuần có thể xin việc bán thời gian và các ngày trong tuần sau thời gian học, nhiều du học sinh đã có thể kiếm thêm thu nhập hổ trợ cho chính sinh hoạt phí hay học phí của mình.

Thông thường, chi phí partime mà du học sinh Việt Nam có thể kiếm được vào khoảng từ 200 đến 250 nghìn đồng mỗi giờ làm việc. Một mách nước nhỏ cho bạn đọc là hãy sẵn sàng hành trang ngôn ngữ cho mình thật tốt để có thể ứng tuyển vào các vị trí có lợi tức cao hơn, từ đó thu nhập tốt hơn bởi người Hàn rất thích làm việc với người nước ngoài biết sử dụng tiếng Hàn Quốc.

Trường quốc tế MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở Đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939   Website: mni.edu.vn