Quy trình cụ thể đi xuất khẩu lao động Singapore từ tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI

12:22, 06/03/2021 - admin

Quy trình cụ thể đi xuất khẩu lao động Singapore từ tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI

Xuất khẩu lao động Singapore là một hướng đi dành cho những người lao động đang muốn kiếm một khoảng tiền lớn trong tương lai, đầu tư vào một công việc tại nước ngoài sẽ đem đến con đường thành công cho cuộc sống hơn là làm việc tại Việt Nam. Bài viết “ Quy trình cụ thể đi xuất khẩu lao động Singapore từ tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI” mà trường quốc tế MNI sắp trình bày bên dưới nhằm gửi đến những người lao động đang muốn tìm hiểu và lựa chọn đi xuất khẩu lao động tại Singapore để có thể tham khảo qua về các vấn đề trên.

Quy trình cụ thể đi xuất khẩu lao động Singapore           

1. Người lao động sẽ đăng ký tham gia đi xuất khẩu lao động tại Singapore ở tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI

2. Nếu các bạn đã có một ít kiến thức về Anh ngữ và Trung ngữ sẽ được xếp danh sách vào vòng phỏng vấn . Nếu các bạn chưa biết gì về tiếng Anh hoặc tiếng Trung, sẽ được học 4 – 6 tháng tại trường quốc tế MNI.

3. Các bạn được vào vòng phỏng vấn sẽ có các form và mẫu đơn, hồ sơ do bên tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI gửi.

4.Bên MNI sẽ trực tiếp tư vấn đến người lao động để có thể lựa chọn các đơn hàng đi xuất khẩu lao động tại Singapore.

5. Đặt cọc một khoản tiền ( được tư vấn sau) để có thể đặt lịch phỏng vấn(ngày, giờ, địa điểm thi, cách thức thi). Người lao động sẽ được trường quốc tế hướng dẫn chi tiết để có thể đậu phỏng vấn trong phạm vi an toàn .

6. Sau khi phỏng vấn, người lao động sẽ được thông báo ứng tuyển trong vòng vài giờ hoặc 1 tuần.

7. Nếu ứng tuyển sẽ được tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI thông báo các thông tin chi tiết về công việc , lương, trợ cấp, chế độ làm việc từ nhà tuyển dụng Singapore. Bên cạnh đó, sẽ được lo về các giấy tờ xuất cảnh, lưu trú .

8. Người lao động sẽ được hướng dẫn kiếm tra sức khỏe tại nơi phù hợp với tiêu chuẩn , quy định mà bên tuyển dụng đòi hỏi.

9. Hoàn thành thủ tục và ngày đi xuất khẩu lao động sẽ được bên MNI thông báo trước cho người lao động chuẩn bị.

Các quy trình cụ thể đi xuất khẩu lao động Singapore trên bài viết sẽ được hướng dẫn chi tiết khi người lao động đăng ký trực tiếp trên trang web : mni.edu.vn hoặc bên tư vấn sẽ hỗ trợ những ứng viên ngay khi gọi vào hotline : 0353 673 939 .