Tìm hiểu quy trình xuất khẩu lao động Đài Loan đảm bảo đậu.

16:20, 11/02/2021 - admin

Tìm hiểu quy trình xuất khẩu lao động Đài Loan đảm bảo đậu.

Việc xuất khẩu lao động Đài Loan cần tuần thủ các nguyên tắc trong điều kiện và thực hiện đúng đủ các quy trình yêu cầu cơ bản. Chính vì thế, bài viết này là những chia sẻ căn kẽ nhất mà trường Quốc tế MNI muốn gửi đến bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về quy trình xuất khẩu lao động Đài Loan hay có kế hoạch dự định xuất khẩu lao động Đài Loan trong thời gian tới.

Bước 1: Đáp ứng tốt vòng sơ tuyển và các chỉ tiêu sức khỏe đề ra. Cùng với đơn vị trường quốc tế mà bạn đồng hành khi đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan, bạn cần tham khảo các tư vấn việc làm phù hợp với khả năng của mình cũng như chính bạn đáp ứng đủ các tiêu chí mà bên cung cấp việc làm yêu cầu, đạt đủ và đúng nguyện vọng bạn tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi hoàn tất hồ sơ ban đầu.

Bạn đọc cũng có thể yên tâm nếu đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan tại trường Quốc tế MNI thì mọi thao tác đăng ký, sơ tuyển đến khám sức khỏe, nhân viên của chúng tôi sẽ hổ trợ bạn từ A – Z, đồng quản lý thông báo đến bạn khi có các lịch trình phù hợp.

Bước 2: Tiếp nhận khóa đào tạo và kiểm tra trước khi xuất khẩu lao động Đài Loan chính thức. Sức khỏe tốt và đạt yêu cầu thì bạn sẽ nhận được một giấy báo chúc mừng, đồng thời cũng là giấy hẹn lịch đào tạo tay nghề kéo dài từ 5 ngày cho đến 1 tuần, trước khi kiểm tra và chính thức được tuyển chọn để tham gia khóa xuất khẩu lao động Đài Loan ấy.

Bước 3: Tiếp nhân quá trình đào tạo chuyên sâu hay một số nơi còn gọi là đào tạo sau trúng tuyển. Tại trường quốc tế MNI, bạn học thông thường sẽ nghỉ ngơi, nội trú, ăn uống tại trung tâm của trường quốc tế MNI, giai đoạn cực kỳ quan trọng trong việc luyện tập kỹ năng, thói quen cũng như phương pháp giao tiếp cơ bản tương ứng 80% thực tế khi bạn bắt đầu được xuất khẩu lao động Đài Loan.

Bước 4: Giai đoạn cuối của quá trình trước khu xuất khẩu lao động Đài Loan. Ở giai đoạn này, thông thường trường quốc tế MNI sẽ giúp bạn hoàn thành các đăng ký, thủ tục cho việc chuẩn bị visa xuất ngoại diện xuất khẩu lao động tại đài loan và tiến hành làm thủ tục xuất cảnh. Bắt đầu hành trình trải nghiệm và lao động tại Đài Loan.

Cuối cùng, sau khi hoàn tất hợp đồng lao động. Người lao động đảm bảo hạn chế các vi phạm hợp trong hợp đồng lao động sẽ được nhà tuyển dụng ưu ái gia hạn cho các hợp đồng lao động kế tiếp. Đặc biệt, đối với các bạn đã đăng ký xuất khẩu lao động Đài Loan tại trường quốc tế Mni sau khi hoàn tất hợp đồng lai động, trở về nước sẽ được chúng tôi giới thiệu việc làm tại những đơn vị cung cấp việc làm tương ứng ngay trong nước.