Tìm hiểu sơ qua về XKLĐ Nhật tại trường quốc tế MNI

13:53, 25/12/2020 - admin

Tìm hiểu sơ qua về XKLĐ Nhật tại trường quốc tế MNI

Hiện nay, cụm từ “ XKLĐ – Xuất khẩu lao động” không còn quá mới mẻ đối với các bạn đang tim kiếm cơ hội được phát triển hơn, kiếm được tiền hơn nhờ vào con đường này. Xuất khẩu lao động nói chung quy chính là hình thức đưa người lao động trẻ tuổi trong khoảng từ 18 đến 30 tuổi sang làm việc tại các nước phát triển. Trong đó, xuất khẩu lao động Nhật đang được rất nhiều người lựa chọn, vì vậy mà có rất nhiều các đơn vị công ty mở ra để giúp những người có mong đi XKLĐ Nhật một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Trường quốc tế MNI là một trong những trung tâm chuyên nghiệp và uy tín nhất trong việc giúp người xuất khẩu lao động sang Nhật, với nhiều năm tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục cần và đủ để đi XKLĐ Nhật. Để có những lựa chọn phù hợp trong việc đi XKLĐ Nhật, chúng ta hãy đi vào tìm hiểu sơ qua về XKLĐ Nhật tại trường quốc tế MNI nhé!

Đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản, các bạn sẽ được xem là một thực tập sinh kĩ năng, để có thể đi XKLĐ Nhật , bắt buộc các bạn phải được thông qua một trong 2 đơn vị quản lý là bộ LĐTB&XH hoặc được các công ty cử đến làm thì mới được đi. Vậy làm sao để tìm kiếm cho mình những công ty bên Nhật để đi XKLĐ, đó chính là nhờ vào sự hỗ trợ từ bên trường quốc tế MNI. Đến với MNI, việc XKLĐ đã không còn khó khăn.

Mức lương trung bình của người lao động Việt Nam khi kí kết hợp đồng XKLĐ với các xí nghiệp tại Nhật là 150.000 Yên/ tháng, tương đương với mức tiền 33.500.000VNĐ, có những công ty sẽ chi trả mức lương lên tới 41.000.000VNĐ/tháng. Sự hấp dẫn về mức tiền lương khi đi XKLĐ Nhật sẽ còn gia tăng nếu các bạn làm các công việc điều dưỡng, kỹ sư,…Nghe đến đây, chắc hẳn các bạn đã nhìn thấy được một lợi ích lớn trong việc đi XKLĐ Nhật rồi phải không?

Để có thể tham gia chương trình XKLĐ Nhật, các bạn có thể đến với trường quốc tế MNI để được tư vấn và hỗ trợ tận tình trong các thủ tục đi Nhật. Đặc biệt, khi các bạn lựa chọn tin tưởng MNI, các bạn sẽ được trung tâm lo từ A đến Z, việc đi XKLĐ Nhật sẽ được nhanh chóng và an toàn hơn, tránh được những công ty “ma” lừa lọc.