Tìm hiểu về học bổng chính phủ Đài Loan – MOE

22:59, 16/03/2021 - admin

Tìm hiểu về học bổng chính phủ Đài Loan – MOE

Đài loan là một trong những địa điểm được nhiều học sinh – sinh viên lựa chọn nơi đi du học. Cùng với một nền giáo dục tiên tiến hàng đầu và một đất nước có nền văn hóa gần gũi , thân thuộc với Việt Nam, chi phí du học thấp hơn các nước khác, vì vậy mà du học Đài loan trở nên phổ biến và được ưa thích. Nếu các bạn là những người lựa chọn đi du học Đài Loan và mong muốn giảm bớt được một số áp lực từ các chi phí du học như học phí, kí túc xá, .. thì học bổng chính phủ Đài Loan – MOE có thể giúp các bạn. Trong bài viết ngày hôm nay, tổ chức công nghệ giáo dục quốc tế MNI sẽ giúp các bạn tìm hiểu về học bổng chính phủ Đài Loan – MOE để có thể tham khảo và lựa chọn đăng ký ứng tuyển nhé!

Học bổng chính phủ Đài Loan – MOE được chia ra làm nhiều loại học bổng khác nhau, tùy vào các hệ học mà các bạn lựa chọn sang Đài Loan học. Trong đó, sẽ là học bổng dành cho hệ học chính quy – chuyên ngành, và một học bổng là dành cho người chọn du học ngôn ngữ tiếng Hoa . Ở phần đầu tiên của bài viết “ Tìm hiểu về học bổng chính phủ Đài Loan - MOE” chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu học bổng dành cho hệ học chính quy – chuyên ngành.

Học bổng chính phủ Đài Loan – Học bổng dành cho hệ chính quy – chuyên ngành.

  • Các bạn khi đã được ứng tuyển , học bổng sẽ dựa vào các bậc học mà các bạn lựa chọn đi du học để cung cấp những quyền lợi học bổng theo từng năm phù hợp. Nếu các bạn học Đại học : sẽ là 4 năm, học thạc sỹ  : là 2 năm , học tiến sỹ : là 4 năm. Học bổng sẽ được cung cấp suốt những năm còn du học tại Đài Loan. Những đãi ngộ mà ứng viên được nhận trong học bổng chính là học phí với 40.000 Đài tệ / kỳ.
  • Ứng viên sẽ được cấp sinh hoạt phí từ tháng đầu tiên sang du học tại Đài Loan cho đến khi các bạn tốt nghiệp. Tình trạng bảo lưu hoặc nghỉ học sẽ bị dừng cấp. Học bổng sẽ hỗ trợ các ứng viên 15.000 Đài tệ ( đối với hệ Đại học) và 20.000 Đài tệ ( đối với người học cao học thạc sĩ – tiến sĩ).

Bài viết trên đây là phần đầu tìm hiểu về học bổng chính phủ Đài Loan – MOE, mời các bạn theo dõi tiếp phần 2 ở bài viết sau để có thể hiểu hơn về học bổng, những lợi ích có được và các cách thức ứng tuyển nhé ! Chúc các bạn có một ngày tốt lành.