Tìm hiểu về học bổng toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama

12:42, 06/03/2021 - admin

Tìm hiểu về học bổng toàn phần ngành điều dưỡng Aoyama

Du học Nhật Bản đang là một trong những con đường du học được nhiều các bạn sinh viên nước Việt Nam hướng đến. Điều dưỡng là một trong những ngành học phổ biến đối với các bạn lựa chọn đi du học tại Nhật Bản. Ngành điều dưỡng là một ngành học được săn đón nhiều nhất vì dân số tại Nhật Bản đa phần có nhiều người lớn tuổi, nên mỗi năm đều đòi hỏi số lượng công việc làm điều dưỡng luôn tăng, dự đoán sẽ cần đến 600.000 điều dưỡng cho những năm sắp tới, ngành này chưa bao giờ ngưng hot, khi học ngành này để ra trường, chắc hẳn 100% bạn sẽ có được việc làm tại Nhật Bản .

Vì là du học tại Nhật Bản nên chi phí cũng khá cao từ khâu lo giấy tờ, phỏng vấn tại Việt Nam cho đến khi qua bên Nhật du học , chi phí xe cộ, nhà ở, học phí, chi phí sinh hoạt , ăn uống,… đây được xem là áp lực khá lớn khi các bạn trẻ lựa chọn phải sống xa nhà đến nơi đất khách. Tuy nhiên , các bạn đang muốn theo học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản sẽ không phải lo vì đã có học bổng dành riêng cho du học sinh ngành điều dưỡng , học bổng Aoyama sẽ giúp cho các bạn giảm đi áp lực rất nhiều trong khoản chi tiêu các chi phí khi du học tại Nhật Bản .

Học bổng toàn phần ngành điều dưỡng ( Aoyama) đã có từ năm 2016 đến nay. Khi nhận được học bổng toàn phần Aoyama, các bạn sẽ được rất nhiều những đặc quyền có giá trị lên đến 850.000.000 VNĐ. Các ưu đãi cơ bản mà các bạn du học sinh nhận được sẽ bao gồm :

  • Miễn phí 100% học phí ( bao gồm 6 tháng – 1,5 năm học tại trường nhật ngữ OSAKA và 2 năm học chuyên ngành điều dưỡng tại khu vực OSAKA hoặc HYOGO)
  • Học sinh – sinh viên đều có tư cách lưu trú tại trường tiếng
  • Bên cạnh đó, sau khi ra trường, các bạn sẽ được làm việc tại các cơ sở y tế, viện dưỡng lão của bên cung cấp học bổng Aoyama với một mức lương khá cao cùng với mọi chế độ được hưởng như người Nhật.

Đây chỉ mới là các điều cơ bản khi tìm hiểu về học bổng du học ngành điều dưỡng (Aoyama) , những bạn đang muốn biết thêm về các cách thức đăng ký , nội dung chi tiết hơn về học bổng , hãy cùng theo dõi bài viết ở phần tiếp theo. Nếu có gì thắc mắc về các chương trình học bổng du học Nhật Bản khác ngành điều dưỡng, các bạn sinh viên có thể truy cập vào trang web chính thức của trường quốc tế MNI : mni.edu.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé!