Tổng hợp về kiến thức du học Đài Loan để tránh bị lừa

17:34, 17/12/2020 - admin

TỔNG HỢP NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN 

ĐỂ TRÁNH BỊ LỪA

Hiện nay, nhu cầu đi du học Đài Loan của sinh viên Việt Nam ngày càng tăng theo từng năm bởi Đài Loan là một đất nước có nền giáo dục tối ưu đạt chất lượng cao, với nhiều trường Đại học nổi tiếng toạ lạc tại Đài Bắc, Đài Nam, Đào Viên …..bên cạnh đó là mức chi phí du học hợp lý, có thể nói là thấp hơn so với các nước phát triển trên thế giới.

Tuy nhiên, cũng có không ít các trường hợp sinh viên Việt bị lừa khi đi du học Đài Loan do chọn phải các trung tâm tư vấn, hỗ trợ du học không uy tín,. Bởi vậy, trong bài viết này của TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI - chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số kiến thức để tránh bị lừa khi đi du học Đài Loan.

I. ĐÀI LOAN “CON RỒNG CHÂU Á“ 

       Đài Loan là một hòn đảo nằm tại khu vực Đông Á, giáp với Trung Quốc, Nhật Bản và Philippines. Đất nước này có diện tích là vào khoảng 36.000 km2. Mặc dù là hải đảo nhưng phần lớn diện tích Đài Loan lại thuộc địa hình núi cao và rừng cây rậm rạp. Bởi thế, đất nước này mang vẻ đẹp tươi xanh, hùng vĩ của núi non nhưng lại vô cùng đặc sắc và hoang sơ của biển cả.

Đài Loan được ví là ”con rồng châu Á“

        Tuy chỉ là một hòn đảo nhỏ được bao bọc bởi đại dương xanh, nhưng chính cách gọi của người dân quốc tế khi nhắc đến Đài Loan, đã  cho thấy rằng Đài Loan là đất nước có nền kinh tế phát triển vô cùng mạnh mẽ, vượt bậc cả về nông – lâm – ngư nghiệp. Thậm chí, cả thương mại, điện tử hiện đại đất nước này cũng phát triển rất toàn diện ngang ngửa với những nước khác trên thế giới.

       Không chỉ có nền kinh tế, du lịch phát triển mà nền văn hóa, giáo dục của Đài Loan cũng rất nổi tiếng. Trong những năm qua, số lượng du khách tìm tới Đài Loan du lịch lẫn số lượng du học sinh đến nơi đây không ngừng tăng cao qua mỗi năm. 

II. NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT TRƯỚC KHI DU HỌC ĐÀI LOAN  

        Du học Đài Loan được cho là một trong những lựa chọn lý tưởng để giúp các bạn sinh viên Việt tiếp thu được những kiến thức, văn hóa và tinh hoa của thế giới. Bất cứ sinh viên nào khi sang Đài Loan du học cũng mong muốn có thể có được một tương lai tươi sáng hơn. Tuy nhiên, nếu các bạn không có kinh nghiệm và sự hiểu biết về Đài Loan thì chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn khi tới đây du học. 

        Bởi thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các kinh nghiệm du học tại Đài Loan của những người đi trước để chia sẻ cho các bạn tân du học sinh. Chắc chắn, sau khi nắm được những kinh nghiệm này các bạn sẽ có khoảng thời gian du học thoải mái hơn và đạt được những kết quả cao trong khi đi du học tại đây.

2.1. Kinh nghiệm chọn trường, chọn ngành

       Hành trang chinh phục con đường tri thức chưa bao giờ là dễ dàng đối với du học sinh. Chính vì vậy, để tránh “ hoang mang” cho chính bản thân mình thì trước khi đi du học Đài Loan các bạn nên tìm hiểu thông tin về trường và nghành học mà mình muốn lựa chọn. Cũng như là tìm hiểu và làm quen với văn hoá, con người tại nơi đây.

       Với mỗi một trường Đại học tại Đài Loan đều có những tiêu chí xét tuyển đầu vào cao hay thấp sẽ dựa vào danh tiếng của trường, mức học bổng cũng như những yếu tố sau: điểm GPA, trình độ ngoại ngữ, bằng khen , thư giới thiệu….Bên cạnh đó, việc bạn chọn lựa trường học cũng sẽ phụ thuộc vào nghành học bạn muốn đăng kí.

Vậy làm thế nào để có thể chọn được trường học , nghành học phù hợp nhất ?

       Đầu tiên bạn cần xác định được năng lực học tập của mình đạt đến trình độ nào để lựa chọn được một ngôi trường phù hợp nhất để theo học sẽ dựa vào điểm GPA, Chứng chỉ ngoại ngữ TOFCL/TOEIC/IETLS ….  . Tiếp đến, bạn sẽ cần phải quan tâm đến mức học phí một năm tại trường là bao nhiêu, điều kiện để nhận được học bổng cho những kì sau là gì để có thể hỗ trợ, chi trả giảm nhẹ học phí cho chính mình . Bên cạnh đó, bạn cần phải cân nhắc kĩ về tài chính hiện đang có để có thể đáp ứng được nhu cầu chi phí sinh hoạt như ăn ở tại Đài Loan.

      Để tránh việc “ CHỌN SAI TRƯỜNG – SAI NGÀNH ” , các bạn có thể liên hệ trực tiếp với TRƯỜNG QUỐC TẾ - MNI để được các chuyên viên tư vấn du học hỗ trợ ,tìm  hiểu rõ hơn về tinh trạng hồ sơ của mình, cũng như lựa chọn đúng trường, đúng nghành theo học trong tương lai

2.2. Các loai học bổng 

       Nhằm khuyến khích hỗ trợ và thu hút sinh viên quốc tế theo học , Chính phủ và các trường Đại học tại Đài Loan thường dành những suất học bổng hấp dẫn đến sinh viên . Với mức học bổng từ 50% đến 100% . Vậy bạn đã biết những loại học bổng đó hay chưa, và đi cùng là những điều kiện gì ?

Hãy cùng TRƯỜNG QUỐC TẾ - MNI khám phá nhé !

2.3. Các hệ học khi đi du học Đài Loan

HỆ TƯ TÚC

Du học Đài Loan hệ tự túc là gì ?

        Nghe tới hai từ “tự túc” thì chắc hẳn các bạn cũng phần nào hiểu được về hình thức du học Đài Loan tự túc là gì rồi. Các bạn du học sinh đi du học theo hình thức tự túc dù là tới Đài Loan hay bất cứ quốc gia nào thì cũng đều phải tự lo hoàn toàn các chi phí như học phí, ăn ở, đi lại,... Những ai lựa chọn đi du học theo hình thức này nếu gia đình không đủ điều kiện để chu cấp thì sẽ phải tìm kiếm công việc làm thêm tại Đài Loan để có thể chi trả.  Tuy nhiên, sau khi sang Đài Loan du học các bạn cũng vẫn có thể tìm kiếm cơ hội để săn học bổng Đài Loan giúp giảm bớt nỗi lo về chi phí du học, giảm bớt nỗi lo tài chính cho chính gia đình mình.

HỆ VỪA HỌC VỪA LÀM

        Hệ vừa học vừa làm hay còn gọi là “ Chương trình Tân Hướng Nam “ nhằm thúc đẩy mối quan hệ với sinh viên các nước Đông Nam Á.  Đây là hệ đào tạo dành cho những đối tượng theo chương trình song song giữa học và làm. Chương trình học này dành chủ yếu cho những sinh viên Việt có nhu cầu sang Đài Loan vừa làm việc vừa bổ sung, nâng cao kiến thức chuyên môn. Chính phủ Đài Loan xây dựng chương trình đào tạo Tân Hướng Nam  theo hình thức Nhà trường kết hợp với Doanh nghiệp trong việc đào tạo sinh viên (hình thức vừa học vừa thực hành tại Doanh nghiệp). Quá trình học tập theo chương trình này sinh viên được hỗ trợ kinh phí học tập từ chính phủ  40% đến 60%. Quá trình thực hành tại Doanh nghiệp học sinh được hưởng lương đảm bảo trang trải sinh hoạt cá nhân, học tập và có kết dư tài chính sau 4 năm học tập tại Đài Loan.

       Việc vừa đi học vừa tìm kiếm việc làm thêm sẽ giúp các bạn sinh viên có thêm nguồn thu nhập để trang trải chi phí sinh hoạt. Chính vì vậy, nhu cầu tìm kiếm việc làm của các bạn du học sinh tại Đài Loan khá cao. Ngoài ra, việc đi làm thêm còn giúp các bạn tích lũy thêm cả kinh nghiệm và vốn sống. Tuy nhiên, các bạn nên cân đối giữa việc học và làm để không bị ảnh hưởng.

HỆ CHUYÊN BAN QUỐC TẾ

        Đây là hệ học được nâng cao , cải tiến từ hệ vừa học vừa làm nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy.

Chương trình học : năm đầu tiên sinh viên vào học luôn hẳn chuyên ngành theo học do đó khả năng ngoại ngữ tiếng Hoa phải đòi hỏi cao hơn. Và từ năm 2 nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn nhưng KHÔNG BẮT BUỘC học sinh phải đi làm theo sự sắp xếp của trường như hệ VHVL

HỆ NGÔN NGỮ

        Du học hệ ngôn ngữ hay còn gọi là du học tiếng , đây là chương trình học dành cho những sinh viên du học tại các trường Đại Học Đài Loan có Trung Tâm Hoa Ngữ . Chương trình du học hệ ngôn ngữ có thể giúp cho họ cải thiện và nâng cao được trình độ tiếng Hoa, dễ dàng hơn khi thi lấy bằng TOCFL cấp 2 hoặc cấp 3. Từ đó có thể đáp ứng được tiêu chuẩn tuyển sinh của các trường Đại học tại Đài Loan. Ngoài ra, những bạn có trình độ tiếng Hoa tốt, điểm trung bình học tập đạt từ 7.0 trở lên còn có khả năng xin được học bổng một phần hoặc toàn phần

       Đối với những sinh viên trước khi bước chân vào giảng đường Đại Học , Cao học thường sẽ lựa chọn hệ du học tiếng giúp cho việc nắm bắt chương trình học chuyên nghành, bảo vệ luận án, giao tiếp…. như một người bản xứ mà không gặp khó khăn “ Bất đồng ngôn ngữ “ .

Để có thể hiểu kĩ hơn về chương trình học cũng như điều kiện du học của từng trường, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với TRƯỜNG QUỐC TẾ - MNI  để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất có thể !

2.4 Điều kiện chung du học Đài Loan

2.5 Thủ tục hồ sơ du học Đài Loan 

 Để có thể làm Hồ sơ du học Đài Loan các bạn cần chuẩn bị những hồ sơ sau :   

 

                                                                                                                                                                                                         

  Với các trường hợp khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến chuyên viên tư vấn MNI để được hỗ trợ rõ hơn về tình trạng hồ sơ của mình cũng như những thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị .

2.6 Thời gian học và làm thêm

        Hiểu và cảm thông được những khó khăn mà du học sinh  gặp phải khi tìm kiếm một công việc để có thể trang trải một phần sinh hoạt phí cho bản thân mình trong quá trình đi du học thì các trường Đại Học tại Đài Loan đã tạo điều kiện cho phép sinh viên làm thêm ngoài giờ học để có những trải nghiệm thực tế tại đây. 

       Sau khoảng thời gian nhập học 1-2 tháng sinh viên sẽ được nhà trường cấp thẻ đi làm thêm bên ngoài. Và thẻ này sẽ có thời hạn 6 tháng, khi gần hết thời hạn các bạn có thể xin gia hạn hoặc làm mới thẻ này với sự hướng dẫn hỗ trợ từ thầy cô bên trường.

      Thời gian đi thêm tối đa 20h/tuần tuy nhiên riêng 2 ngày cuối tuần , kì nghỉ hè, xuân sinh viên sẽ không bị giới hạn thời gian làm thêm.

2.6. Địa chỉ liên lạc đại sứ quán Việt Nam tại Đài Bắc

        Khi đi du học Đài Loan các bạn cần nắm được thông tin liên lạc của đại sứ quán Việt Nam để có thể nhận được sự hỗ trợ khi cần thiết. Hiện nay, đại sứ quán của Việt Nam đang được đặt tại Đài Bắc, Đài Loan. Thông tin liên hệ cụ thể như sau:

 • Địa chỉ: 2-3Fl., Không-65 Sung Chiang Rd., Đài Bắc, Đài Loan
 • Tel: 886-2-25266626/988193929
 • Số fax: 886-2-236 2704
 • E-mail: vietnamembassy@rogers.com

Đại sứ quán Việt Nam tọa lạc tại Đài Bắc, Đài Loan

        Đại sứ quán Việt Nam tại Đài Loan không chỉ có trách nhiệm quảng bá hình ảnh của đất nước mình và giao lưu, thúc đẩy văn hóa giữa hai nước mà còn có trách nhiệm cung cấp thông tin liên lạc cho công dân Việt Nam sinh sống tại Đài Loan. Đây cũng là cơ quan có quyền hạn xử lý các giấy tờ và tư vấn những thủ tục cần thiết, bảo đảm an ninh, hỗ trợ giáo dục cộng đồng cũng như tạo cơ hội việc làm cho công dân Việt Nam tại Đài Loan.

        Trách nhiệm của đại sứ quán Việt Nam tại Đài Loan rất nặng nề nhưng cũng giúp ích và tạo điều kiện thuận lợi cho không chỉ riêng du học sinh Việt mà còn cho tất cả các công dân Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại xứ Đài.

III. GIẢI ĐÁP NHỮNG CẦU HỎI VỀ DU HỌC ĐÀI LOAN

3.1. Du học Đài Loan nên học ngành gì?

        Một trong những vấn đề được đa số các bạn du học sinh quan tâm khi đi du học Đài Loan đó là lựa chọn ngành học. Đài Loan có nền giáo dục rất phát triển và tương đối toàn diện nên trên thực tế việc bạn lựa chọn ngành học nào cũng không có vấn đề gì, quan trọng là bạn có thực sự đam mê và phù hợp với ngành học đó không. 

       Tuy nhiên, trong các ngành đào tạo tại Đài Loan thì có một số ngành mũi nhọn được đông đảo học sinh, sinh viên lựa chọn theo học là ngành: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Truyền thông đa phương tiện, Khách sạn – Du lịch, Công nghệ sinh học, Điện tử, Sư phạm và Ngoại ngữ. Ngoài ra, các ngành học khác cũng rất phát triển và được đánh giá có chất lượng giảng dạy, đào tạo tốt. 

3.2. Cách xin học bổng du học Đài Loan có khó không?

        Một vấn đề khác mà các bạn du học tại Đài Loan cũng khá quan tâm đó là học bổng. Vậy cách xin học bổng du học Đài Loan có khó không? Theo những người có kinh nghiệm chia sẻ thì việc xin học bổng cũng không hề khó nếu các bạn đã xác định được hướng đi cho mình và cố gắng phấn đấu vì mục tiêu đã đặt ra.

 • Đầu tiên, các bạn cần phải có vốn ngoại ngữ tốt. Hãy cố gắng học tiếng Anh hoặc tiếng Trung để có thể thành thạo các kỹ năng nghe – đọc – nói – viết.
 • Vấn đề thứ 2 đó là bằng cấp. Với những ai theo học hệ đào tạo cao học tại Đài Loan thì hãy cố gắng đạt loại khá trở lên nếu muốn săn học bổng. Các bạn hãy thật cố gắng và tích cực học tập cấp môn học tại trường để có một bảng điểm đẹp và thành tích đạt từ loại khá trở lên. Như vậy việc xin học bổng sẽ trở nên thuận lợi hơn.
 •  Vấn đề thứ 3 mà bạn cần làm để xin học bổng đó là chuẩn bị hồ sơ. Chỉ khi hồ sơ đầy đủ, chính xác các bạn mới có thể làm visa du học và sau này xin học bổng được.
 •  Cuối cùng chính là xây dựng một lộ trình học tập cụ thể, rõ ràng để giành được học bổng. 

3.3. Xin visa Đài Loan mất bao lâu? Có khó không? Thời gian sử dụng như thế nào?

        Để xin visa đi du học Đài Loan các bạn sẽ cần một khoảng thời gian để chuẩn bị thủ tục. Thông thường sẽ mất khoảng 2 tuần để làm việc này nếu các bạn sử dụng dịch vụ làm visa du học Đài Loan. Còn nếu tự thực hiện thì có thể sẽ lâu hơn.

Bạn cần phải hoàn thành Visa để đi du học Đài Loan

       Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp cho lãnh sự quán Đài Loan thì các bạn sẽ phải chờ xét duyệt visa. Thời gian thường sẽ kéo dài khoảng 7 ngày làm việc. Nếu nộp visa vào các tháng cao điểm trong mùa du lịch thì thời gian xét duyệt có thể lâu hơn, kéo dài từ 8 – 10 ngày. 

       Khi xin visa du học ở Đài Loan, lần đầu visa sẽ có thời hạn sử dụng trong 3 tháng. Sau khi các bạn tới Đài Loan và nhập học thành công thì phía nhà trường sẽ tiến hành giúp sinh viên của mình gia hạn visa. Mỗi lần gia hạn visa có thể sử dụng trong thời hạn 1 năm.

3.4. Tại sao nên đi du học Đài Loan?

        Tại sao nên đi du học Đài Loan mà không phải là một quốc gia khác? Đây cũng là vấn đề mà rất nhiều người đặt ra. Tuy nhiên, nếu tìm hiểu về Đài Loan các bạn sẽ thấy câu hỏi này không hề khó để trả lời. Theo khảo sát, mức chi phí du học ở Đài Loan so với du học tại Mỹ, các nước châu Âu hay thậm chí là Úc, Singapore cũng đều thấp hơn, giúp các bạn sinh viên giảm được áp lực tài chính.

        Đặc biệt, Đài Loan cũng là nơi có nền văn hóa, giáo dục chất lượng cao, nhiều trường Đại học lọt top các trường hàng đầu thế giới, chất lượng đào tạo được đảm bảo. Bên cạnh đó, Đài Loan cũng tương đối gần với Việt Nam, có nền văn hóa, ẩm thực, phong cách sinh hoạt tương đồng với nước ta. Chính vì vậy các bạn du học sinh Việt có thể dễ dàng thích nghi.

3.5. Chi phí sinh hoạt và học tập tại Đài Loan

        Chi phí du học tại Đài Loan so với các quốc gia khác khá hợp lý. Tuy nhiên, các bạn du học sinh lưu ý, khi sang đây du học năm đầu các bạn sẽ phải chi trả nhiều chi phí hơn các năm tiếp theo bởi vì phải làm một số giấy tờ, thủ tục khi nhập học cho những khoản sau 

 • Học tiếng: Khoảng 1.500 – 2.500 USD/năm, tương đương khoảng 34.000.000 – 56.000.000 VNĐ/năm
 •  Học hệ Đại học, Thạc sĩ bằng tiếng Anh: Từ 4.000 – 7.000 USD/năm, tương đương khoảng 90.000 – 159.000 VNĐ/năm
 • Chi phí sinh hoạt: Khoảng 300 – 350 USD/tháng, tương đương 6.000.000 VNĐ/tháng bao gồm chi phí ăn, ở, đi lại

* Các chi phí có thể phát sinh thêm tuỳ từng thời điểm khác nhau

Các bạn có thể tham khảo bảng sau :

 

3.6. Nên học ở trường nào?

        Tại Đài Loan có rất nhiều trường học tốt. Trước khi đi du học Đài Loan các bạn nên tìm hiểu kỹ từng ngôi trường và xem trường nào đào tạo ngành mà bạn muốn theo học tốt nhất. Dưới đây là một số ngôi trường được đông đảo du học sinh lựa chọn khi tới Đài Loan du học:

3.7 Du học Đài Loan cần những gì? Có cần mang tiền không?

       Khi đi du học Đài Loan các bạn cần mang theo tiền để có thể chi trả một số khoản chi phí bằng tiền mặt, ví dụ như:

 • Khám sức khỏe của trường: 800 Đài tệ, tương đương khoảng 500.000 VNĐ
 • Bảo hiểm thân thể của trường: 250 tệ, tương đương khoảng 170.000 VNĐ
 • Giấy cư trú: 1.000 Đài tệ, tương đương khoảng 700.000 VNĐ
 • Mua sắm các vật dụng cá nhân khác

Ngoài ra, khi chuẩn bị hành trang đi du học Đài Loan các bạn nên chuẩn bị quần áo phù hợp với thời tiết bên Đài, các giấy tờ, hồ sơ cần thiết, một số vật dụng cá nhân cơ bản và thuốc thang để tránh khi vừa sang Đài vẫn chưa quen. 

3.8. Xăm mình có đi Đài Loan được không?

        Hiện tại thì trong các quy định du học Đài Loan chưa hề có điều lệ nào cấm du học sinh muốn tới đất nước này không được xăm mình. Tuy nhiên, Đài Loan cũng là một đất nước thuộc khu vực châu Á nên vẫn còn chưa thực sự phóng khoáng trong vấn đề xăm mình. Để tránh làm mất thiện cảm của đại sứ quán, người dân Đài Loan và đặc biệt để thuận tiện cho việc sau này đi làm thêm thì các bạn không nên xăm mình ở những vị trí dễ nhìn thấy. 

3.9. Chưa biết tiếng Đài có đi du học được không?

        Các bạn dù chưa biết tiếng Đài vẫn có thể đi du học Đài Loan được. Tuy nhiên, các bạn sẽ phải theo học cả chương trình đào tạo tiếng. 

3.10. Có cần chứng minh tài chính không?

        Hầu hết các quốc gia đều yêu cầu ứng viên phải chứng minh tài chính khi đi du học và Đài Loan cũng vậy. Dù các bạn đi Đài Loan du học theo chương trình tự túc, học bổng toàn phần hay một phần đều phải chứng minh tài chính. Để chứng minh tài chính các bạn phải có tài khoản ngân hàng với số dư là 3.500USD. Sau đó thì cần phải xác nhận số dư (tính theo USD).

        Hiện nay, du học Đài Loan ngày càng được nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu. Theo đó càng có nhiều trung tâm du học được mở ra, tuy nhiên một số trong đó lại không chất lượng như giới thiệu, khiến nhiều bạn sinh viên bị lâm vào cảnh “tiền mất tật mang”. Chúng tôi giới thiệu cho bạn một số trung tâm uy tín, nổi tiếng, được đánh giá cao bởi các bạn du học sinh Việt.

IV. TOP 5 TRUNG TÂM DU HỌC ĐÀI LOAN UY TÍN 

4.1. Trường Quốc Tế MNI 

       Ngày nay, có rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn sử dụng dịch vụ du học Đài Loan trọn gói của các trung tâm du học Đài Loan. Một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ du học tại Đài Loan uy tín phải kể tới MNI. 

Trung tâm du học MNI là 1 trong những trung tâm du học Đài Loan uy tín nhất hiện nay

       MNI đã có nhiều năm tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và làm thủ tục du học Đài Loan trọn gói theo các hình thức như du học tự túc, du học theo học bổng một phần hoặc toàn phần,… Với đội ngũ chuyên viên giỏi, luôn sẵn lòng tư vấn cặn kẽ, chi tiết cho khách hàng, giúp khách hàng chuẩn bị và nộp hồ sơ từ A – Z. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn hướng dẫn các ứng viên cách thức phỏng vấn để có thể thuận lợi thông qua phỏng vấn lấy visa du học.

       Các khách hàng sử dụng dịch vụ của MNI còn được chia sẻ nhiều thông tin, kinh nghiệm về du học Đài Loan, được hướng dẫn, hỗ trợ cách thức săn visa du học phù hợp. Những thắc mắc, lo lắng về vấn đề du học đều sẽ được các chuyên gia tại MNI giúp bạn loại bỏ. 

      Mức chi phí dịch vụ làm visa du học tại MNI có tính cạnh tranh, giúp các bạn tiết kiệm chi phí và cam kết không phát sinh thêm các chi phí ngoài.

Mọi chi tiết liên hệ:

TRƯỜNG QUỐC TẾ MNI

Trụ sở: Số 15/1A1 Đường số 3, Khu phố 6, Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

Cơ sở đào tạo: Số 20 đường N4, KDC cao cấp SIMCITY, Phường Trường Thạnh, Quận 9, Tp.HCM

Tổng đài tư vấn: 035.367.3939

Website: mni.edu.vn

 

4.2. Du học Hoàn Cầu Việt

        Nếu bạn đang thắc mắc du học Đài Loan như thế nào, làm thủ tục ra sao thì có thể tìm tới với du học Hoàn Cầu Việt. Đây là một trong các đơn vị đi tiên phong trong các chương trình du học tại Đài như: du học tiếng, du học hệ vừa làm vừa học 4 năm, du học tự túc Đại học và thạc sĩ,…

        Mức chi phí dịch vụ tại du học Hoàn Cầu Việt có tính cạnh tranh. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ du học Đài, đơn vị sẽ tư vấn và hỗ trợ đầy đủ cho các bạn sinh viên về chương trình du học, giúp các bạn có thể nhanh chóng xin học tự túc, lấy học bổng,… Ngoài ra, du học Hoàn Cầu Việt còn hỗ trợ đăng ký đưa đón tại sân bay, đặt nhà ở và có người hướng dẫn trong suốt quá trình du học tại Đài.

Thông tin liên hệ: 

        Địa chỉ:  Hà Nội: Tầng 5, 260 – 262 Bà Triệu, quận Hai Bà Trưng

4.3. Công ty du học CHD

        CHD cũng là một công ty tư vấn du học Đài Loan được nhiều bạn sinh viên lựa chọn. Đơn vị cung cấp dịch vụ du học hiệu quả với chương trình Du học Đài Loan trọn gói – Chọn trường theo nguyện vọng”, giúp sinh viên thực hiện được ước mơ du học Đài Loan. Khi sử dụng dịch vụ tại đây các bạn sẽ được cam kết chương trình du học trọn gói với tỉ lệ đậu visa cao, phỏng vấn đơn giản, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hà Nộ -  Số 217, phường Nguyễn Ngọc Nại, quận Thanh Xuân

4.4. VFC – Hệ thống giáo dục quốc tế Future Việt Nam

        VFC được biết đến là một trong các thương hiệu có uy tín trong giáo dục và đào tạo tại Việt Nam lẫn nước ngoài. Hiện công ty đang có mối quan hệ trực tiếp, gắn bó với nhiều trường đại học tại Đài Loan. Trung tâm nhận tư vấn và làm hồ sơ du học tại Đài Loan với mức chi phí hợp lý, giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền của.

        Quá trình hỗ trợ làm hồ du học nhanh chóng, không phát sinh chi phí. Đặc biệt, các bạn sẽ được các chuyên gia của VFC hỗ trợ và đào tạo kỹ năng phỏng vấn để có thể thuận lợi xin visa du học Đài Loan.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 4 tòa nhà Vapa, Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

4.5. Eduviet Global

       Địa chỉ trung tâm tư vấn du học Đài Loan uy tín cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn chính là Eduviet Global. Khi sử dụng dịch vụ của đơn vị các bạn sẽ được tư vấn chọn trường, ngành học và hướng dẫn cách săn học bổng phù hợp với năng lực. 

        Với những kinh nghiệm của mình, Eduviet Global cam kết tỷ lệ đậu visa cao, giúp các bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục du học và không phát sinh chi phí.

Trung tâm du học Eduviet Global

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Hà Nội - Tầng 1, Tòa nhà trung tâm đào tạo CNTT & TT (Đối diện Handico 6)

Trên đây là các thông tin về du học Đài Loan mà các bạn nên biết. Hãy sáng suốt lựa chọn công ty tư vấn du học Đài Loan uy tín để tránh bị lừa đảo khiến bạn rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”. Hy vọng những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ sẽ hữu ích với các bạn.