Vì sao nên đăng ký du học Anh vào thời điểm này

17:48, 21/07/2021 - admin

Vì sao nên đăng ký du học Anh vào thời điểm này

Vương quốc Anh từ trước đến nay được biết đến như một quốc gia điển hình cho những thành công vượt bằng cảu giáp dục. Với truyển thống nền tảng giáo dục lâu đời. Quốc gia này được thế giới đánh giá là sở hữu nền giáo dục tốt nhất thế giới chỉ sau Mỹ.

Ai cũng biết, nước Anh sử dụng tiếng anh trong giao tiếp, kinh tế, thương mại, học tập và đời sống hằng ngày. Mà ngôn ngữ này lại được thế giới công nhân và sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi nhất toàn cầu. Chính vì lợi thế này, nước Anh và tiếng anh trở thành những giá trị quan trọng liên minh toàn cầu.

Một quốc gia phát triển có tổng thống, chính phủ và cả hoàng tộc tại vị. Nước Anh đã lưu giữ truyền thống này suốt hằng trăm năm qua cho thấy vẻ đẹp văn hóa của quốc gia này xứng đáng được gọi là cái nôi phát triển của châu Âu ngày nay. Không chỉ vậy, một quốc gia văn minh, phát triển cùng với những cảnh đẹp trù phù trời ban mê hoặc lòng người. Nước Anh trở thành điểm đến ước mơ cả hàng triệu học sinh có mong muốn đăng ký du học Anh mỗi năm.

Hôm nay, hãy cùng mni.edu.vn tìm hiểu về chủ đề: “Vì sao nên đăng ký du học Anh vào thời điểm này” bạn nhé. Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có nhiều cái nhìn chuẩn xác và thú vị hơn về việc đăng ký du học Anh Quốc bạn nhé.

Mục lục bài viết:

 1. Nhu cầu đăng ký du học Anh tại Việt Nam hôm nay

 2. Vì sao nên đăng ký du học Anh

Nội dung bài viết vì sao nên đăng ký du học Anh vào thời điểm này

 1. Nhu cầu đăng ký du học Anh tại Việt Nam hôm nay

Khó có thể tưởng tượng nổi số lượng học sinh có nguyên vọng đăng ký du học Anh nhiều đến mức nào. Trong khuôn khổ nội dung bài viết mình sẽ cố gắng nhất có thể để liệt kê số du học sinh đăng ký du học Anh để bạn đọc có thể hình dung như sau:

 • Mỗi năm, nước Anh mỏ cửa cho phép du học sinh từ các nước đăng ký du học Anh lên đến hơn 200.000 xuất.

 • Theo thống kê của BGD thì du học sinh Việt Nam chiếm hơ 10% trong số đó. Tức là rơi vào khoảng hơn 20.000 du học sinh Việt Nam đăng lý du học Anh mỗi năm.

Đây là con số thực tế biểu thị cho các trường hợp đã và đang học tập tại Anh sau khi qua thống kê. Chính vì vậy mà con số thể hiện nhu cầu muốn đăng ký du học Anh còn cao hơn thế rất nhiều lần.

 1. Vì sao nên đăng ký du học Anh

 1. Du học Anh để nhận bằng quốc tế có giá trị toàn cầu

Như đã đề cập từ ban đầu, chất lượng giáo dục tại Anh có thể nói là đứng đầu thế giới. Chính vì thế mà tiêu chuẩn giáo dục tại hầu hết các trường ở Anh đều phải tuân thủ và đảm bảo chất lượng cơ bản tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy mà bằng cấp sau thời gian du học tại Anh được thế giới công nhận và đánh giá cao.

 1. Chi phí du học Anh cực kỳ hợp lý

Chi phí du học Anh thông thường sẽ bị chi phối bởi hai khoản chi chính. Một là học phí du học Anh và hai là chi phi sinh hoạt tại Anh. Để dễ hiểu hơn mình sẽ phân tách rõ ràng hai phần chi phí này cho bạn đọc hình dung.

 • Học phí du học Anh: Học phí du học Anh là phần tiền cần đóng cho các trường đào tạo tại đây. Thông thường chi phí này không cố định và thay đổi theo từng học kỳ, phụ thuộc theo từng ngành học và từng trường đào tạo. Trung bình ước tinh chi phí này rơi vào khoảng từ 300 triệu đến 500 triệu mỗi năm học cho hệ Đại học hay Cao học tại đây. Thực ra chi phí này không hề cao nếu so sánh với các trường đại học quốc tế tại Việt Nam. Tuy nhiên, đó là chi phí cho việc học tập tại các trường đào tạo công lập. Đối với các trường đào tạo tư thục tại đây chi phí có thể cao hơn từ 100 triệu đến 200 triệu tùy ngành.
 • Chi phí sinh hoạt tại Anh khi du học Anh: Vương Quốc Anh là một đất nước có nền kinh tế phát triển tương đồng, chính vì vậy mà ở mọi khu vực thì việc chi tiêu cơ bản của du học sinh đăng ký du học Anh là tương đồng nhau trong khoảng từ 15 triệu đến 20 mỗi tháng. Chi phí này bạn hoàn toàn có thể trang trãi được bằng cách đi làm thêm vào cuối tuần hay sau thời gian đi học.

 1. Chương trình đào tạo cấp tốc rút ngắn thời gian du học Anh

Hầu hết các chương trình đào tạo tại Anh thường sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn việc đăng ký học dồn để nhanh chóng tốt nghiệp ra trường đi làm hoặc có thể đăng ký dàn trãi trong khung thời khóa biểu mà trường đề xuất. Việc đăng ký học cấp tốc sẽ giúp bạn nhanh chóng tốt nghiệp ra trường hơn, tiết kiệm chi phí học tập hơn, nhanh chóng ổn định cuộc sóng, việc làm và định cư tại đây hơn.